CHUỖI THẨM MỸ VIỆN LỚN NHẤT VIỆT NAM

Điều kiện an toàn khi phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi

Ngày đăng: 01/09/2016 | Lần cập nhật cuối: 17/10/2016

Mất 30 giây để đọc

Bạn đang có nhu cầu tiến hành nâng ngực thẩm mỹ để cải thiện vẻ đẹp vòng 1 nhưng lại không biết rõ phương pháp nào có thể giúp mình thực hiện điều đó? Theo nhận định của các chuyên gia, phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi hiện được coi là công nghệ an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên khi thực hiện phương pháp này, bạn cũng cần chú ý đến những điều kiện an toàn. 

pushpin

Những điều cần biết khi tiến hành nâng ngực

pushpin

5 lời khuyên hữu ích trước khi nâng ngực

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi – giải pháp ưu việt

Trong số các cách cải thiện vòng 1, công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi được các chuyên gia đầu ngành nhận định là giải pháp an toàn cho người sử dụng. Các loại thuốc uống , kem bôi làm nở ngực có tác dụng nhanh chóng không cần phẫu thuật nhưng trên thực tế chúng lại không mang lại hiệu quả lâu dài, thậm chí ảnh hưởng đến sức khỏe và làn da vốn nhạy cảm của Phái Đẹp.

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi – giải pháp an toàn

Trong khi đó, công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi lại mang tới sự an tâm và được các bác sĩ ưu tiên lựa chọn. Với kỹ thuật này, bác sĩ sẽ sử dụng một thiết bị nội soi chuyên dụng, ở phía đầu có gắn camera siêu nhỏ giúp phóng to mọi chi tiết lên màn hình. Nhờ đó bác sĩ sẽ dễ dàng quan sát và đặt túi ngực chính xác vào vị trí khoang ngực, không cho túi ngực dịch chuyển đi nơi khác. Đây là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi an toàn giúp hạn chế xâm lấn và khi tiến hành qua đường nách sẽ không làm lộ sẹo.

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi nên kết hợp với túi ngực Microthane

Tuy nhiên để yếu tố an toàn được tốt hơn, việc phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi cần kết hợp với loại túi ngực an toàn như Microthane của hàng Polytech. Đây là loại túi ngực an toàn có bề mặt xốp tạo nên khả năng bám dính cao, không  làm dịch chuyển túi hay co thắt bao xơ. Đặc biệt khi tiến hành phẫu thuật, túi ngực sẽ tạo nên độ mềm mại tự nhiên như thật, không ảnh hưởng đến chứng năng của tuyến vú.

nang-nguc

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi túi ngực Microthane

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi phải tiến hành tại Bệnh viện

Đây là điều kiện bắt buộc khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi. Theo quy định của Bộ Y Tế, mọi quy trình sẽ được các bác sĩ chuyên khoa tiến hành nâng ngực an toàn tại Bệnh viện – nơi có đầy đủ hệ thống  trang thiết bị và cơ sở vật chất để mang đến tính an toàn cho cả bác sĩ phẫu thuật và khách hàng tham gia nâng ngực.

Phải có thẻ bảo hành khi phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi

Không phải cơ sở thẩm mỹ nào sau khi tiến hành thẩm mỹ ngực đẹp cũng cung cấp cho khách hàng thẻ bảo hành túi ngực. Chỉ những cơ sở thẩm mỹ uy  tín mới có thể mang đến sự hài lòng cho khách hàng thực hiện.

Thẻ bảo hành túi ngực  tại Đông Á

Thẻ bảo hành túi ngực tại Đông Á

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Đông Á là một trong số ít các địa chỉ làm đẹp cung cấp thẻ bảo hành túi ngực trọn đời cho khách hàng. Đây là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam được phía đối tác Hoa Kỳ chuyển giao công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi túi ngực an toàn Microthane – công nghệ được FDA và CE Tiêu chuẩn Châu Âu kiểm định và chứng nhận về tính năng và mức độ an toàn.

Hãy gửi câu hỏi thắc mắc, hoặc cần các chuyên gia tư vấn trực tiếp tư vấn thì bạn hãy gọi tới địa chỉ sau:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

hotline 19006499