CHUỖI THẨM MỸ VIỆN LỚN NHẤT VIỆT NAM

Ưu điểm vượt trội của túi ngực an toàn

Ngày đăng: 05/09/2016 | Lần cập nhật cuối: 28/09/2016

Mất 30 giây để đọc

Túi ngực an toàn bề mặt xốp không chỉ có cấu tạo ưu việt mà nó còn mang đến những ưu điểm vượt trội cho những khách hàng mong muốn cải thiện nét quyến rũ tự nhiên cho vòng một của mình. Đây là một công nghệ hiện đại của Mỹ đã được ứng dụng tại các nền thẩm mỹ thế giới và được chuyển giao cho Thẩm mỹ viện Đông Á.

pushpinSo sánh túi ngực an toàn với các loại túi ngực thông thường

pushpinCận cảnh quy trình nâng ngực túi ngực an toàn

Khả năng hạn chế co thắt bao xơ ở mức thấp

Có thể nói túi ngực an toàn là bước đột phá trong lĩnh vực thẩm mỹ trên thế giới và gây ra rất nhiều tranh cãi giữa những người theo trường phái truyền thống là sử dụng túi ngực bề mặt trơn hoặc nhám và sử dụng túi ngực bề mặt xốp. Tuy nhiên, từ khi ra đời đến nay, túi ngực bề mặt xốp đã chứng minh được nó có nhiều ưu việt nổi trội so với túi ngực bề mặt trơn và nhám.

Túi ngực an toàn bề mặt xốp

Túi ngực an toàn bề mặt xốp có khả năng hạn chế tối đa tình trạng co thắt bao xơ

Bề mặt xốp của túi đặt ngực an toàn có cơ chế hút các chất dịch và máu ở khoang đặt túi vào bên trong bề mặt xốp, không để các chất dịch và máu phủ bên trên bề mặt túi như các túi ngực bề mặt trơn hoặc nhám khác, nên việc hình thành vỏ bao xơ trở nên khó khăn hơn. Nói cách khác, trên túi ngực bề mặt xốp khó hình thành bao xơ hơn so với túi ngực bề mặt trơn hoặc nhám.

Khả năng di chuyển túi ngực an toàn thấp

Do bề mặt của túi ngực an toàn là xốp nên sau khi đặt vào cơ thể chúng sẽ bám dính ngay lập tức vào khoang đặt túi và không dịch chuyển sang các vị trí khác gây nên tình trạng lệch túi, bên cao bên thấp. Đây có thể nói là một ưu điểm tuyệt vời của túi bề mặt xốp đặc biệt là đối với túi đặt ngực hình giọt nước.

Hơn thế nữa, đối với những bệnh nhân có cơ ngực chắc, khoẻ do tập thể dục nhiều hoặc những bệnh nhân chưa sinh con thì việc sử dụng túi nâng ngực bề mặt trơn dễ dẫn đến tình trạng túi bị co kéo lên phía trên do vận động nhiều. Trong những trường hợp như vậy, túi ngực bề mặt xốp sẽ phát huy tính ưu việt của nó là vẫn ở đúng vị trí của khoang đặt túi, không di chuyển lên trên hoặc sang trái, phải.

Được thiết kế với cấu tạo đặc biệt, túi ngực an toàn có khả năng định hình cao

Được thiết kế với cấu tạo đặc biệt, túi ngực an toàn có khả năng định hình cao

Lựa chọn tối ưu cho phụ nữ Việt

Túi ngực an toàn bề mặt xốp là một sản phẩm công nghệ Mỹ dành cho phụ nữ Việt. Việc sử dụng loại túi ngực này đã rất phổ biến ở Mỹ, các nước châu Âu, Hàn Quốc. Với những ưu việt của mình,túi ngực bề mặt xốp Microthane sẽ nhanh chóng thay thế túi ngực truyền thống tại các nước châu Á. Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, loại túi ngực an toàn này sẽ được bảo hành lâu dài, mang đến sự yên tâm cao  cho khách hàng sau khi phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực.

Túi ngực an toàn là lựa chọn tối ưu cho phụ nữ Việt

Túi ngực an toàn là lựa chọn tối ưu cho phụ nữ Việt

Hầu hết các bác sĩ tại Việt Nam cũng như các bác sĩ trên thế giới đều lựa chọn việc đặt túi ngực dưới cơ ngực lớn để hạn chế việc hình thành bao xơ. Ưu điểm nổi bật của loại túi ngực an toàn này là có độ đàn hồi cao mang lại sự mềm mại tự nhiên cho khuôn ngực. Với tính năng ưu việt của mình, công nghệ hiện đại này sẽ không ảnh hưởng đến chức năng tuyến vú, cảm giác ngực và cho con bú. Có thể nói, túi ngực an toàn bề mặt xốp sử dụng trong nâng ngực thẩm mỹ chính là phương pháp ưu việt dành cho phụ nữ Việt.

Hãy gửi câu hỏi thắc mắc, hoặc cần các chuyên gia tư vấn trực tiếp tư vấn thì bạn hãy gọi tới địa chỉ sau:

XEM THÊM

star  Lựa chọn sai túi ngực là nguyên nhân gây ra biến chứng thường gặp

star Thẻ bảo hành túi ngực trọn đời của Thẩm mỹ viện Đông Á

Bạn đang có nhu cầu nâng ngực an toàn để cải thiện kích cỡ vòng 1 hiệu quả và hấp dẫn hơn? Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi để được bác sĩ phẫu thuật nâng ngực trên 10 năm kinh nghiệm tại Đông Á trực tiếp tư vấn miễn phí:

hotline 19006499

Hoặc

dk-tuvan