CHUỖI THẨM MỸ VIỆN LỚN NHẤT VIỆT NAM

Túi ngực Microthane có thể tồn tại trong khoang ngực bao lâu?

Ngày đăng: 03/09/2016 | Lần cập nhật cuối: 05/01/2017

Mất 30 giây để đọc

Thưa bác sĩ, tôi đã tham khảo một số kỹ thuật nâng ngực hiện có và thấy công nghệ nội soi sử dụng túi ngực Microthane của Đông Á khá mới và có vẻ an toàn. Tuy nhiên tôi thắc mắc là túi ngực Microthane có thể tồn tại trong khoang ngực bao lâu và trong thời gian đặt trong khoang ngực nó có thể gây nên biến chứng nào không? Mong bác sĩ tư vấn!

túi ngực Microthane

Túi ngực Microthane có thể tồn tại bao lâu trong khoang ngực?

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi của mình về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á.

Công nghệ nâng ngực nội soi túi ngực Microthane là giải pháp cải thiện vòng 1 đến từ Hoa Kỳ đã được FDA và CE Tiêu chuẩn châu Âu kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng an toàn cho người được áp dụng. Đây là công nghệ thông minh có thể khắc phục được nhược điểm của nhiều kỹ thuật nâng ngực thông thường. Có được điều này 1 phần là nhờ vào tính năng thông minh của túi ngực Microthane đến từ hãng Polytech – đơn vị sản xuất túi ngực nổi tiếng trên thế giới.

Thông qua kỹ thuật nội soi chuyên khoa, bác sĩ sẽ đưa túi ngực Microthane bề mặt xốp vào bên trong khoang ngực. Chúng có thể bám dính và cố định túi ngực cân đối ngay khi đưa vào trong. Thông thường túi ngực này sẽ có thể tồn lại lâu dài trong khoang ngực mà không gây bất kì một biến chứng hay tổn hại nào. Đặc biệt, tại Đông Á sau khi nâng ngực khách hàng còn được cung cấp 1 thẻ bảo hành túi ngực trọn đời, mang lại hiệu quả ổn định lâu dài.

túi ngực Microthane

Túi độn ngực cao cấp được các chuyên gia khuyên dùng

Trong thời gian đặt trong khoang ngực, túi ngực Microthane cũng có khả năng khắc phục những nhược điểm cuả nhiều loại túi ngực truyền thống trước đây. Bản thân loại túi ngực này cũng được CE kiểm chứng và đạt chứng nhận chuẩn ISO 13485, ISO 9000:2008. Bề mặt xốp của túi độn có khả năng bám dính tốt khi đặt trong khoang ngực nên không gây nên hiện tượng dịch chuyển, xô lệch, làm mất dáng ngực.

Bên cạnh đó bề mặt xốp khi tiếp xúc trong khoang ngực sẽ hạn chế co thắt bao xơ. Với cơ chế hút các chất dịch và máu ở khoang đặt túi vào bên trong bề mặt xốp, không để các chất dịch và máu phủ bên trên bề mặt túi như các túi ngực bề mặt trơn hoặc nhám khác, nên việc hình thành vỏ bao xơ của túi ngực an toàn trở nên khó khăn hơn. Nói cách khác, trên túi ngực bề mặt xốp khó hình thành bao xơ hơn so với túi ngực bề mặt trơn hoặc nhám. Đây là nguyên nhân với cùng một phương phát đặt túi ngực trên cơ hoặc dưới cơ, túi ngực bề mặt xốp tránh gây ra tình trạng bao xơ, co bóp, chỉ khoảng 1% so với túi ngực bề mặt trơn từ 11%-25% và túi bề mặt nhám từ 5%-15%.

Túi ngực Microthane có lớp Gel Y Tế đặc biệt thân thiện với cơ thể, kết hợp với lớp vỏ có độ đàn hồi tốt giúp định hình dáng ngực tự nhiên, đẹp như thật. Khi đặt dưới cơ ngực, túi độn không ảnh hưởng đến tuyến vú, không làm mất cảm giác hay chức năng ngực. Bởi vậy khách hàng có thể yên tâm về chất lượng của loại túi độn này.

XEM THÊM

star Thẻ bảo hành túi ngực trọn đời của Thẩm mỹ viện Đông Á

star So sánh túi ngực an toàn với các loại túi ngực thông thường

Bạn đang có nhu cầu nâng ngực an toàn túi ngực Microthane tại Thẩm mỹ viện Đông Á? Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi để được bác sĩ phẫu thuật nâng ngực trên 10 năm kinh nghiệm tại Đông Á trực tiếp tư vấn miễn phí:

hotline 19006499

Hoặc

dk-tuvan