CHUỖI THẨM MỸ VIỆN LỚN NHẤT VIỆT NAM

Trường hợp nào có thể thực hiện nâng ngực nội soi?

Ngày đăng: 12/06/2014 | Lần cập nhật cuối: 13/09/2016

Mất 30 giây để đọc

Chào chuyên gia tư vấn! Mình không may sở hữu vòng 1 khá khiêm tốn. Ngực lép khiến mình thấy mất tự tin, không được hấp dẫn cho lắm. Mình tìm hiểu thì được biết là hiện nay đã có phương pháp nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn giúp cải thiện vòng 1 hiệu quả tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Mình muốn hỏi chuyên gia là trường hợp nào có thể thực hiện nâng ngực nội soi? 

Kiều Hương- Hà Nội

Trả lời:

Chào Kiều Hương!

Rất vui khi bạn đã quan tâm đến dịch vụ nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nhằm giúp phái đẹp sở hữu vòng 1 tự nhiên, cân đối, quyến rũ thay vì bộ ngực nhỏ, thiếu hấp dẫn, Thẩm mỹ viện Đông á đã sử dụng công nghệ nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn tiên tiến đến từ Hoa Kỳ. Công nghệ tiên tiến này đã được Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ ( FDA ) công nhận đạt hiệu quả cao cũng như sự an toàn trong thẩm mỹ nâng ngực.

Đây là phương pháp nâng ngực an toàn, hiệu quả toàn diện hiện nay. Trường hợp có thể thực hiện nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn bao gồm:

– Người có vòng 1 lép, nhỏ

– Người có ngực chảy xệ nhưng ở mức độ vừa phải

– Người có ngực không cân, không đều

– Người từng nâng ngực thẩm mỹ nhưng kết quả chưa thành công

– Người đã trên 18 tuổi

Công nghệ nâng ngực nội soi sử dụng túi ngực bề mặt xốp được nhập khẩu 100% từ Hoa Kỳ với ưu điểm vượt trội là cơ chế hút các chất dịch ở khoang đặt túi ngực vào bề mặt xốp. Không để các chất dịch và máu phủ bên trên bề mặt túi ngực như các loại túi ngực thông thường khác, nên việc hình thành vỏ bao xơ trở nên khó khăn.

Với quy trình thẩm mỹ ngực diễn ra tại bệnh viện với cơ sở vật chất hiện đại cùng hệ thống phòng nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn 5 sao cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, 100% được cấp phép hành nghề, bạn có thể an tâm với dịch vụ nâng ngực nội soi tại đây.

Thẩm mỹ viện Đông Á tự hào đem đến vòng một quyến rũ, cân đối, đẹp tự nhiên, góp phần tôn vinh và làm rạng rỡ thêm vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Chúc bạn sớm trải nghiệm dịch vụ nâng ngực tại đây.

Hãy gửi câu hỏi thắc mắc, hoặc cần các chuyên gia tư vấn trực tiếp tư vấn thì bạn hãy gọi tới địa chỉ sau:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội Tel: 0466.51.44.66

Tư vấn & CSKH (24/7): 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

Hotline: 1900.6498