CHUỖI THẨM MỸ VIỆN LỚN NHẤT VIỆT NAM

Tìm hiểu cấu tạo ưu việt của túi độn Natrelle

Ngày đăng: 08/03/2017 | Lần cập nhật cuối: 20/03/2017

Mất 30 giây để đọc

Là một trong 5 loại túi độn được FDA và CE kiểm nghiệm, chứng nhận an toàn, phù hợp với cơ thể của người phụ nữ Châu Á, túi ngực Natrelle là loại túi ngực kế thừa tất cả những ưu điểm của túi gel nhám với cấu tạo đặc biệt giúp mang đến cho chị em bầu ngực căng tròn, đẹp tự nhiên, không lo biến chứng.

Tìm hiểu cấu tạo ưu việt của túi độn Natrelle

So với những loại túi ngực trước đây còn nhiều hạn chế gây ra những biến chứng sau khi nâng ngực như méo, lệch, co thắt, bao xơ… Nhưng đối với túi độn Natrelle chị em sẽ không còn phải lo lắng bởi những nhược điểm trên nhờ cấu tạo vượt trội mà không phải loại túi độn nào cũng có được.

Cấu tạo ưu việt của túi độn Natrelle

 Lớp vỏ nhám Bio Cell

– Đối với túi ngực thì lớp vỏ bề mặt là vô cùng quan trọng bởi liên quan rất lớn đến vấn đề an toàn sau này, chính vì vậy tập đoàn y khoa Allergan đã nghiên cứu và phát minh ra loại túi ngực có bề mặt nhám với công nghệ túi nhám Bio Cell. Với loại túi độn này, sau khi đưa vào khoang ngực sẽ tạo sự kết dính vào mô cấy, làm giảm độ xoay, giúp định hình tốt hơn và làm giảm tỉ lệ bao xơ, co thắt túi ngực.

– Các lớp vỏ của túi ngực Natrelle có tính đàn hồi cao giúp làm tặng tính bảo vệ cho mô cấy

Màn chắn Intrashiel 360

– Với lớp hàng rào bảo vệ được sản xuất theo công nghệ Intrashiel 360 (bao gồm cả miếng đắp phía dưới túi) giúp bảo vệ lớp vỏ bọc cũng như làm giảm thiểu tối đa khả năng khuếch tán chất gel ra bên ngoài

– Kỹ thuật gắn miếng đắp của lớp vỏ với thiết kế được bảo hộ bản quyền làm tăng tính bền tối ưu

Ứng dụng thế hệ gel y khoa TruForm

– Túi ngực Natrelle với chuỗi mô cấy gel độc đáo công nghệ TruForm định hình mới có khả năng kiểm soát hình dạng túi ngực lâu dài

– Mỗi lô sản xuất của chất gel TruForm™ đều được kiểm nghiệm qua một thấm kế trước khi đưa vào sản xuất mô cấy để đảm bảo mật độ các liên kết đan chéo tuân theo các tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt đã được qui định trước.

Hiện nay, túi ngực Natrelle đã và đang được ứng dụng thành công tại chuỗi hệ thống thẩm mỹ Đông Á Beauty trên toàn quốc cùng các trang thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ y bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm giúp mang đến cho chị em đôi gò bồng đảo căng tròn, hấp dẫn đẹp tự nhiên.

Thông tin chi tiết về dịch vụ nâng ngực nội soi tại TMV Đông Á, quý khách vui lòng gọi điện tổng đài 1900 6499 hoặc click vào điền thông tin vào nút đăng ký dưới đây để được tư vấn miễn phí!


Hoặc