CHUỖI THẨM MỸ VIỆN LỚN NHẤT VIỆT NAM

Tiêu chí đánh giá thẩm mỹ viện nâng ngực nội soi an toàn

Ngày đăng: 08/09/2016 | Lần cập nhật cuối: 07/01/2017

Mất 30 giây để đọc

Một thẩm mỹ viện nâng ngực nội soi cần phải có những tiêu chí như thế nào để được đánh giá là an toàn? Bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây để có được những nhận định khoa học từ các chuyên gia thẩm mỹ nước ngoài. 

pushpinTại sao bạn nên chọn công nghệ thẩm mỹ Hoa Kỳ?

pushpin

Khuyến cáo nâng ngực an toàn từ các chuyên gia Hoa Kỳ

Thẩm mỹ viện nâng ngực theo kỹ thuật an toàn

Yếu tố kỹ thuật trong phẫu thuật nâng ngực là một trong những điều kiện tiên quyết để đánh giá tiêu chí của một thẩm mỹ viện nâng ngực an toàn , theo nhận định của chuyên gia kỹ thuật nâng ngực an toàn hiện nay chính là việc sử dụng công nghệ nội soi. Với thiết bị nội soi chuyên dụng, phía đầu được gắn camera siêu nhỏ sẽ giúp phóng đại mọi chi tiết lên màn hình giúp bác sĩ có thể quan sát và thực hiện chính xác, hạn chế xâm lấn tối đa.

Thẩm mỹ viện nâng ngực uy tín cần phải áp dụng công nghệ nội soi an toàn

Với kỹ thuật này khi kết hợp với loại túi ngực an toàn bề mặt xốp có thể mang lại hiệu quả tối đa cho Phái Đẹp. Đây là loại túi ngực an toàn Microthane của hãng Polytech, khi đưa vào khoang ngực sẽ bám dính ngay lập tức, không làm dịch chuyển túi hay co thắt bao xơ. Loại túi ngực này có chất liệu đặc biệt an toàn với cơ thể nên không ảnh hưởng tới tuyến vú, chức năng ngực và tạo ra sự mềm mại tự nhiên như thật.

Quy trình thực hiện an toàn tại Bệnh viện

Một thẩm mỹ viện nâng ngực nội soi an toàn phải thực hiện các bước trong quy trình tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y Tế đề ra. Nâng ngực nội soi là một đại phẫu bởi vậy để an toàn cũng như hiệu quả như ý, các bác sĩ cần tuân thủ yêu cầu này, nhằm mang lại cho người thực hiện một kết quả tối ưu.

nangnguc

Quy trình nâng ngực phải được thực hiện tại bệnh viện

Đội ngũ bác sỹ chuyên khoa nâng ngực giỏi, giàu kinh nghiệm

Những tiêu chí về cơ sở vật chất, quy trình chỉ là điều kiện cần nhưng chưa đủ. Bởi người thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi là yếu tố quan trọng để đánh giá cơ sở thẩm mỹ viện nâng ngực uy tín và an toàn. Các bác sĩ tham gia vào quy trình nâng ngực cần có bằng cấp chuyên môn trong lĩnh vực thẩm mỹ, đồng thời phải là những người có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề để có thể thực hiện thành công cho khách hàng.

Chăm sóc hậu phẫu chu đáo, chuyên nghiệp

Thẩm mỹ ngực đẹp thôi chưa đủ bởi sau khi tiến hành thực hiện bạn phải được chăm sóc chu đáo, cẩn thận để khuôn ngực được căng tròn, mềm mại và không còn dấu vết của việc phẫu thuật. Tại các thẩm mỹ viện nâng ngực nội soi an toàn phải có các phòng chăm sóc hậu phẫu đủ tiêu chuẩn quốc tế và có đầy đủ tiện nghi để mang lại sự thoải mái cho khách hàng.

Thẩm mỹ viện nâng ngực nội soi an toàn cần cung cấp thẻ bảo hành cho khách hàng

Thẩm mỹ viện nâng ngực nội soi an toàn cần cung cấp thẻ bảo hành cho khách hàng

Một trong những tiêu chí để thẩm mỹ viện nâng ngực nội soi an toàn hay không là có đầy đủ về cơ sở vật chất và hệ thống trang thiết bị cơ bản từ phòng tư vấn, thăm khám đến phòng nghỉ dưỡng/ hậu phẫu. Tại mỗi phòng chức năng cần được trang bị đầy đủ hệ thống trang thiết bị phục vụ cho thẩm mỹ nâng ngực an toàn. Đây là các thiết bị đã được kiểm định chất lượng cao cũng như nhập khẩu từ các quốc gia có nền thẩm mỹ phát triển như Hoa Kỳ, Hàn Quốc và các nước trong khu vực Châu Âu.

Bên cạnh việc chăm sóc hậu phẫu, để an toàn và hiệu quả lâu dài các thẩm mỹ viện nâng ngực cần cung cấp cho khách hàng những giấy tờ như thẻ bảo hành túi ngực trọn đời.

Để tham khảo thêm về những địa chỉ thẩm mỹ viện nâng ngực nội soi uy tín và an toàn hiện nay, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc:

hotline 19006499

dk-tuvan