CHUỖI THẨM MỸ VIỆN LỚN NHẤT VIỆT NAM

Thẻ bảo hành túi ngực trọn đời của Thẩm mỹ viện Đông Á

Ngày đăng: 03/09/2016 | Lần cập nhật cuối: 13/09/2016

Mất 30 giây để đọc

Không chỉ mang đến những dịch vụ ưu việt, Thẩm mỹ viện Đông Á còn là người bạn đồng hành đáng tin cậy giúp cho khách hàng có thể an tâm khi tiến hành nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn bề mặt xốp Microthane thông qua việc phát hành thẻ bảo hành túi ngực trọn đời. 

pushpin

Tiêu chí đánh giá một thẩm mỹ viện nâng ngực an toàn

pushpin

Lễ chuyển giao công nghệ nâng ngực bằng túi ngực an toàn

Mong muốn mang đến cho khách hàng một quá trình nâng ngực nội soi an toàn và hiệu quả , Thẩm mỹ viện Đông Á sẽ cung cấp cho bạn tấm thẻ bảo hành túi ngực trọn đời. Với thời hạn bảo hành lâu dài, trên tấm thẻ sẽ ghi tên cụ thể cho mỗi khách hàng cùng một mã số riêng biệt.

Thẻ bảo hành túi ngực cho khách hàng của Thẩm mỹ viện Đông Á

Thẻ bảo hành túi ngực cho khách hàng của Thẩm mỹ viện Đông Á

Điều kiện để được bảo hành: Túi ngực bị đào thải, túi ngực có dấu hiệu không tương thích, mọi vấn đề liên quan đến túi ngực

Điều kiện không được bảo hành: Túi ngực hỏng do tai nạn, những chấn thương do khách hàng gây ra.

Việc cung cấp thẻ bảo hành túi ngực trọn đời là một minh chứng cho sự chuyên nghiệp cũng như chất lượng dịch vụ nâng ngực nội soi ưu việt mà Thẩm mỹ viện Đông Á có thể mang đến cho khách hàng. Trên thực tế, nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn là một công nghệ hiện đại được chuyển giao từ Hoa Kỳ cho các bác sỹ chuyên khoa tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Công nghệ này đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) công nhận đạt hiệu quả cao cũng như sự an toàn trong kỹ thuật nâng ngực.

Giới thiệu túi nâng ngực polytech

Loại túi ngực an toàn Microthane được Phái Đẹp và chuyên gia khuyên dùng

Ưu điểm vượt trội của loại túi ngực an toàn Microthane mà khách hàng có thể tin tưởng sử dụng và được bảo hành lâu dài gồm có:

An toàn: túi ngực an toàn bề mặt xốp có cơ chế hút các chất dịch và máu ở khoang đặt túi vào bên trong bề mặt xốp. không để các chất dịch và máu phủ bên trên bề mặt túi như các túi ngực bề mặt trơn hoặc nhám khác, nên việc hình thành vỏ bao xơ trở nên khó khăn hơn.

– Khả năng định hình cao: Do bề mặt của túi ngực an toàn là xốp nên sau khi đặt vào cơ thể chúng bám dính ngay lập tức vào khoang đặt túi và không dịch chuyển sang các vị trí khác gây nên tình trạng lệch túi, bên cao bên thấp. Đây là ưu điểm tuyệt vời của túi nâng ngực bề mặt xốp.

– Hiệu quả lâu dài : Với tính năng bám dính ổn định, túi nâng ngực an toàn không chỉ định hình vị trí ngực mà còn hiệu quả trong việc phòng tránh hiện tượng co bao. Bề mặt xốp của túi ngực này giúp khách hàng thoải mái vận động mà không bị xô lệch ngực. Khách hàng sau khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực sẽ không bị ảnh hưởng đến chức năng ngực sau này.

Túi ngực an toàn Microthane được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao

Túi ngực Microthane được chuyên gia đầu ngành đánh giá là sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng

Mọi quy trình khi tiến hành nâng ngực sẽ được tiến hành an toàn tại Bệnh viện theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế đề ra. Sau khi nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn Microthane, các chuyên gia khuyên bạn nên đến trung tâm để khám định kỳ theo hướng dẫn của bác sỹ phẫu thuật để có được một khuôn ngực như ý.

XEM THÊM

star  Tại sao nên nâng ngực nội soi đường nách? – BS tư vấn

star Nâng ngực nội soi an toàn giúp bầu ngực to và đẹp tự nhiên

Bạn đang có nhu cầu cải thiện kích cỡ vòng 1 bằng công nghệ nâng ngực tiên tiến Hoa Kỳ? Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi để được bác sĩ phẫu thuật nâng ngực trên 10 năm kinh nghiệm tại Đông Á trực tiếp tư vấn miễn phí:

hotline 19006499

Hoặc

dk-tuvan