CHUỖI THẨM MỸ VIỆN LỚN NHẤT VIỆT NAM

Quy trình kiểm định chất lượng an toàn của túi ngực Natrelle

Ngày đăng: 09/03/2017 | Lần cập nhật cuối: 10/03/2017

Mất 30 giây để đọc

Trước khi đưa vào sử dụng, túi ngực Natrelle đã được kiểm định và trải qua nhiều thử nghiệm nghiêm ngặt khác nhau để chứng minh độ an toàn, hiệu quả của mình vượt xa tất cả các loại túi độn khác.

Túi ngực Natrelle được lọt vào top 1 trong 5 loại túi ngực an toàn được FDA  và CE kiểm định và chứng nhận. Tuy nhiên, để có được vị trí trong 5 loại túi ngực được FDA và CE công nhận túi ngực Natrelle đã phải trải qua những thử nghiệm nghiêm ngặt mà không phải loại túi ngực nào cũng làm được.

Thử nghiệm độ mạnh và độ bền của túi ngực Natrelle

Đối với túi độn natrelle, các chuyên gia sẽ tiến hành kiểm tra nghiệm ngặt độ mạnh và độ bền bằng cách nén túi độn xuống còn 80% kích thước của chúng trong 2 triệu lần (khoảng 3 lần/ giây)

Thử nghiêm tính chống vỡ của túi ngực

Túi ngực Natrelle được thử nghiệm nề khả năng chống vỡ bằng cách nén chúng lại bằng một lực cực mạnh. Các mô cấy có thể chịu dựng một trọng lượng trên 250kg nghĩa là nhiều hơn gấp 10 lần so với lực tối đa được khuyến cáo trong các kiểm tra ngực bằng tia X quang thông thường.

Thử nghiệm tính bền bỉ lâu dài

Hiện nay, hầu như các loại túi độn đều không đảm bảo về tính bên bỉ, lâu dài, chỉ duy trì được trong khoảng thời gian dài. Chính vì vậy, để theo dõi được độ bền đối với túi ngực Natrelle, các chuyên gia đã tiến hành nghiên cứu lâm sàng trên diện rộng ở Châu Âu và Hoa Kỳ và chỉ ra rằng loại túi ngực này có độ bền và duy trì kết quả lâu dài rất cao.

– 1% tỉ lệ vỡ sau 3 năm ,theo dõi bằng cách sử dụng các phim MRI từng chuỗi ở thờ điểm 1 năm và 3 năm (n=94 tất cả các đối tượng nghiên cứu điều tham gia).

– 0.3% tỉ lệ vỡ mô cấy được đánh giá bằng ở thời điểm từ 5-9 năm (n=144).

Như vậy, có thể khẳng định rằng túi ngực Natrelle có khả năng chống vỡ và độ bền rất cao dù bị tác động mạnh hay duy trì trong khoang ngực một thời gian dài cũng không gây bất kỳ ảnh hưởng nào đến vòng 1 cũng như sức khỏe của chị em. Điều này giải thích vì sao túi ngực Natrelle lại được các chuyên gia bác sĩ khuyên chị em nên lựa chọn loại túi ngực này để đảm bảo an toàn cũng như có được kết quả thẩm mỹ lâu dài.

Thông tin chi tiết về dịch vụ thẩm mỹ vòng 1 tại TMV Đông Á, quý khách vui lòng gọi điện tổng đài 1900 6499 hoặc click vào điền thông tin vào nút đăng ký dưới đây để được tư vấn miễn phí!


Hoặc