CHUỖI THẨM MỸ VIỆN LỚN NHẤT VIỆT NAM

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi theo chuẩn Bộ Y Tế

Ngày đăng: 05/04/2015 | Lần cập nhật cuối: 17/10/2016

Mất 30 giây để đọc

Một khuôn ngực đẹp luôn là mơ ước của nhiều chị em phụ nữ bởi vậy họ luôn tìm kiếm cho mình những phương pháp cải thiện vòng 1 hiệu quả. Nổi bật trong số đó là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi. Tuy nhiên nâng ngực đẹp thôi chưa đủ bởi yếu tố quan trọng giúp phụ nữ duy trì được vẻ đẹp ấy chính là sự an toàn.

pushpinPhương pháp thẩm mỹ ngực đẹp bằng công nghệ nội soi

pushpin

Điều kiện an toàn khi phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi

Thế nào là một khuôn ngực đẹp?

Từ xưa đến nay, quan niệm về cái đẹp của người phụ nữ luôn là vóc dáng và làn da đẹp. Để có dáng đẹp thì ba vòng cần phải chuẩn theo tỉ lệ của cơ thể và chắc chắn một khuôn ngực lép sẽ không bao giờ tôn lên được vẻ quyến rũ của bản thân. Theo khảo sát gần đây của các nhà nghiên cứu, một khuôn ngực đẹp sẽ phải đáp ứng các tiêu chí: có kích thước với số đo đủ tiêu chuẩn phù hợp với cơ thể, thứ hai là căng tròn, thứ ba là nở nang và đầy sự cuốn hút.

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi cho khuôn ngực đẹp tự nhiên

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi cho khuôn ngực đẹp tự nhiên

Nâng ngực đẹp phải an toàn

Để có được một vòng ngực lý tưởng như mong muốn, chị em phụ nữ đã tìm khá nhiều phương pháp để nhanh chóng biến ước mơ thành sự thật. Bên cạnh việc tập luyện thông thường, họ còn sử dụng đến áo độn ngực, kem bôi nở ngực hay thuốc uống tăng kích cỡ vòng 1,… Theo nhận định của các chuyên gia các phương pháp này có thể mang lại một khuôn ngực đẹp tạm thời nhưng hiệu quả không lâu dài và đặc biệt là không được yếu tố an toàn bởi những nguy cơ như dị ứng, phản ứng với thuốc, tức ngực do dùng áo độn lâu ngày,…

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi đẹp phải an toàn

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi đẹp phải an toàn

Tuy nhiên ngay cả những phương pháp nâng ngực hiện nay cũng ẩn chứa những hiểm họa khó lường. Không phải công nghệ nâng ngực đẹp nào cũng được yếu tố an toàn cho khách hàng có nhu cầu cải thiện vòng 1. Bởi vậy trước khi quyết định tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực, Phái Đẹp cần tìm hiểu kỹ mọi thông tin liên quan đến phương pháp mà mình sẽ sử dụng để hài hòa giữa hai yếu tố đẹp và an toàn.

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi – sự kết hợp hài hòa của 2 yếu tố

So với các phương pháp truyền thống sự ra đời của phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi bằng túi ngực Microthane được coi là bước đột phá quan trọng trong lĩnh vực thẩm mỹ thế giới bởi công nghệ này không chỉ hạn chế tối đa những biến chứng có thể xảy ra mà nó còn nêu cao yếu tố đẹp phải an toàn cho khách hàng sử dụng.

Công nghệ thẩm mỹ nâng ngực nội soi hiện đại của Hoa Kỳ đã được FDA và CE chứng nhận về tính hiệu quả cũng như mức độ an toàn cho Phái Đẹp. Hiện nay công nghệ này cũng đã được Bệnh viện thẩm mỹ Hoa Kỳ chuyển giao cho Thẩm mỹ viện Đông Á theo chương trình hợp tác phát triển và trao đổi chuyên môn.

Vậy thế nào là phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi an toàn?

Kiểm tra tổng quát sức khỏe nghiêm ngặt trước khi nâng ngực: Đây là một bước quan trọng cần thực hiện trước khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi. Khách hàng cần tiến hành thử máu, thử phản ứng thuốc, kiểm tra tiền sử bệnh lý,… Chỉ những người đủ điều kiện sức khỏe mới có thể tham gia nâng ngực.

Chất liệu độn ngực an toàn tiêu chuẩn quốc tế:  Chất liệu độn sử dụng trong thẩm mỹ ngực nội soi là loại túi ngực an toàn Microthane của hãng Polytech. Túi ngực an toàn bề mặt xốp là loại túi ngực có ưu điểm vượt trội hơn các loại túi độn ngực bề mặt trơn và nhám như hạn chế co thắt bao xơ, xâm lấn, khả năng định hình cao, có độ đàn hồi giúp ngực mềm mại tự nhiên như thật.

Đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm: Tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi yếu tố quan trọng chính là bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm. Tay nghề cao và sự khéo léo tỉ mỉ sẽ giúp cho ca phẫu thuật tiến hành thuận lợi và thành công

dsc_0208

Thẩm mỹ nâng ngực nội soi cùng đội ngũ bác sỹ chuyên khoa uy tín

Công nghệ nội soi tiên tiến : Với trang thiết bị tiên tiến, công nghệ nội soi trong phương pháp này có thể phóng đại chi tiết, giúp cho quá trình thực hiện được chính xác, tỉ mỉ. Hơn thế nữa, việc sử dụng thiết bị nội soi sẽ tạo ra vết mổ nhỏ, chóng lành,  không để lại sẹo trên cơ thể, không gây xâm lấn đến các dây thần kinh và mô xung quanh tuyến vú.

Tiến hành tại Bệnh viện: Mọi quy trình phẫu thuật nâng ngực nội soi sẽ được tiến hành an toàn tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y Tế đề ra.

Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật : Sau khi tiến hành nâng ngực khách hàng sẽ được chăm sóc  sau phẫu thuật phục hồi sức khỏe một cách nhanh chóng. Tại Đông Á, khách hàng sẽ được hồi sức trong phòng nghỉ dưỡng đặc biệt tiêu chuẩn quốc tế 5*.

Có thẻ bảo hành túi ngực: Sau khi nâng ngực, khách hàng sẽ được cung cấp 1 thẻ bảo hành túi ngực , duy trì kết quả ngực đẹp ổn định lâu dài.

Nếu được các yếu tố an toàn trên khách hàng có thể yên tâm với một khuôn ngực đẹp mà hiệu quả lâu dài. Phẫu thẩm mỹ nâng ngực nội soi bằng túi ngực Microthane tại Thẩm mỹ viện Đông Á chính là sự lựa chọn ưu việt của Phái Đẹp!

Hãy gửi câu hỏi thắc mắc, hoặc cần các chuyên gia tư vấn trực tiếp tư vấn thì bạn hãy gọi tới địa chỉ sau:

hotline 19006499