Hệ thống thẩm mỹ uy tín toàn quốc

Phẫu thuật nâng ngực nội soi an toàn bằng túi ngực Microthane

Phẫu thuật nâng ngực đang trở thành một xu thế thẩm mỹ được Phái Đẹp trên toàn thế giới ưa chuộng. Tuy nhiên không phải phương pháp nào cũng có thể mang lại hiệu quả thực sự. Theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ, nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn Microthane chính là cách cải thiện vòng 1 an toàn hiện nay.

Phẫu thuật nâng ngực theo công nghệ Hoa Kỳ

Xu hướng nâng ngực hiện đại

Đôi gò bồng đảo quyến rũ không chỉ tạo ra những đường cong nóng bỏng trên cơ thể của Phái Đẹp mà còn giúp cho chị em phụ nữ có thể thể hiện sự tự tin và nổi bật trước đám đông. Bởi vậy để có thể cải thiện vẻ đẹp vòng 1 hấp dẫn, trên các diễn đàn, trang mạng các chị em vẫn thường chia sẻ cho nhau những bí quyết riêng. Với mong muốn giúp cho Phái Đẹp nhanh chóng có được một khuôn ngực như ý, các trung tâm thẩm mỹ cũng đã áp dụng khá nhiều phương pháp phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ khác nhau.

Bác sĩ Reid Sheltall trực tiếp thực hiện nâng ngực bằng túi ngực an toàn cho khách hàng
Phẫu thuật nâng ngực nội soi bằng túi ngực Microthane là xu thế thẩm mỹ mới hiện nay

Tuy nhiên các phương pháp nâng ngực truyền thống này không thực sự mang lại hiệu quả như mong muốn mà còn có nguy cơ xảy ra biến chứng như co thắt bao xơ, dịch chuyển túi hay ngực bị biến dạng. Để hạn chế tình trạng này, các chuyên gia thẩm mỹ trên thế giới đã ứng dụng cách phẫu thuật nâng ngực mới là sử dụng túi ngực an toàn bề mặt xốp Microthane. Đây là công nghệ nâng ngực hiện đại của Hoa Kỳ.

Công nghệ nâng ngực đến từ Hoa Kỳ

Phẫu thuật nâng ngực nội soi an toàn bằng túi ngực Microthane là một bước tiến quan trọng trong ngành thẩm mỹ nói chung và dịch vụ nâng ngực nói riêng. Công nghệ nâng ngực mới của Hoa Kỳ này đã được tổ chức FDA và CE tiêu chuẩn Châu Âu chứng nhận về mức độ an toàn cũng như chất lượng dịch vụ.

chuyengiaocongnghe1
Công nghệ nâng ngực bằng túi ngực an toàn Microthane được chuyển giao cho TMV Đông Á

Công nghệ nâng ngực nội soi bằng túi ngực Microthane hiện đang được ứng dụng rộng rãi ở nhiều quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, phương pháp phẫu thuật nâng ngực này đã được chuyển giao cho các chuyên gia và bác sỹ chuyên khoa ở Thẩm mỹ viện Đông Á.

Hiệu quả từ phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi an toàn

Ưu điểm nổi bật của công nghệ nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi là kỹ thuật được các thẩm mỹ viện uy tín trên thế giới lựa chọn để sử dụng. Ưu điểm vượt trội của nó là trong quá trình phẫu thuật nâng ngực, bằng những thiết bị nội soi chuyên dụng sẽ giúp cho bác sỹ có thể phóng đại chi tiết, giúp cho quá trình thực hiện được chính xác, tỉ mỉ. Hơn thế nữa, việc sử dụng thiết bị nội soi sẽ tạo ra vết mổ nhỏ, chóng lành, không để lại sẹo trên cơ thể, không gây xâm lấn đến các dây thần kinh và mô xung quanh tuyến vú.

Hiệu quả vượt trội của túi ngực bề mặt xốp Microthane

Khác với các loại túi ngực thông thường sử dụng bề mặt trơn và nhám, túi ngực Microthane sử dụng bề mặt xốp nên có thể khắc phục được những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình phẫu thuật nâng ngực. Túi ngực bề mặt xốp thực chất là túi ngực bề mặt trơn và được phủ bên ngoài 1 lớp Polyurethane, làm cho túi ngực có được sự mềm mại của túi trơn mà vẫn có độ bám dính của túi nhám. Hiệu quả vượt trội chỉ có ở loại túi ngực này là:

– An toàn: túi ngực an toàn bề mặt xốp có cơ chế hút các chất dịch và máu ở khoang đặt túi vào bên trong bề mặt xốp, không để các chất dịch và máu phủ bên trên bề mặt túi như các túi ngực bề mặt trơn hoặc nhám khác, nên việc hình thành vỏ bao xơ trở nên khó khăn hơn.

– Khả năng định hình cao: Do bề mặt của túi ngực an toàn là xốp nên sau khi đặt vào cơ thể chúng bám dính ngay lập tức vào khoang đặt túi và không dịch chuyển sang các vị trí khác gây nên tình trạng lệch túi, bên cao bên thấp. Đây là ưu điểm tuyệt vời của túi nâng ngực bề mặt xốp.

– Hiệu quả lâu dài: Với tính năng bám dính ổn định, túi nâng ngực an toàn không chỉ định hình vị trí ngực mà còn hiệu quả trong việc phòng tránh hiện tượng co bao. Bề mặt xốp của túi ngực này giúp khách hàng thoải mái vận động mà không bị xô lệch ngực.

Thẻ bảo hành túi ngực cho khách hàng của Thẩm mỹ viện Đông Á
Thẻ bảo hành túi ngực cho khách hàng của Thẩm mỹ viện Đông Á

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, phẫu thuật nâng ngực nội soi an toàn bằng túi ngực Microthane sẽ được thực hiện an toàn tại Bệnh viện theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế đề ra. Đặc biệt sau khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được cấp một thẻ bảo hành túi ngực trọn đời, mang bạn đến một dịch vụ tốt.

Hãy gửi câu hỏi thắc mắc, hoặc cần các chuyên gia tư vấn trực tiếp tư vấn thì bạn hãy gọi tới địa chỉ sau:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

hotline 19006499

dịch vụ

 • Phun Collagen 8D
 • Phun mí mẳ mở tròng
 • Phun thêu lông mày tán bột 8D

video

câu chuyện khách hàng

tin nổi bật

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ