CHUỖI THẨM MỸ VIỆN LỚN NHẤT VIỆT NAM

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu tiền?

Ngày đăng: 01/09/2016 | Lần cập nhật cuối: 01/12/2016

Mất 30 giây để đọc

Chào bác sĩ, tôi đã có hai con, bé sau đã cai sữa. Sau hai lần sinh nở thì vòng 1 trở thành ngực mướp mất rồi. Không biết cải thiện bằng cách nâng ngực chảy xệ có an toàn không? Hơn nữa không biết chi phí phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu nữa? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi những thắc mắc này!

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu tiền? 

Trước tiên chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc về chi phí nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu của bạn cụ thể như sau:

Bảng giá Chi phí
Nâng ngực chảy xệ 3000 USD

Bên cạnh thông tin về, khách hàng có thể tham khảo bảng giá chi tiết các dịch vụ thẩm mỹ ngực TẠI ĐÂY.

Nâng ngực chảy xệ có an toàn không?

Phụ nữ sau khi sinh thường gặp phải hiện tượng sa trễ cơ ngực khiến cho vòng một bị chảy xệ, mất đi dáng vẻ thẩm mỹ vốn có. Để khắc phục tình trạng này, Phái Đẹp thường tìm đến các giải pháp can thiệp thẩm mỹ. Tuy nhiên phương pháp chuyên khoa an toàn được các bác sĩ khuyên dùng hiện nay là kỹ thuật nâng ngực sa trễ.

nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu

Phụ nữ sau khi sinh thường bị chảy xệ

Khách hàng khi thực hiện dịch vụ sẽ được bác sĩ giàu kinh nghiệm thăm khám đề xác định nguyên nhân cũng như mức độ sa trễ cụ thể, từ đó sẽ đưa ra phương pháp phẫu thuật nâng ngực chảy xệ phù hợp. Cụ thể:

Ngực sa trễ nhẹ: Đối với mức độ này bác sĩ sẽ tiến hành bằng cách lấy đi một khoảng da hình lưỡi liềm ở vùng trên sát quầng vú. Khi khâu da lại, đầu ngực sẽ được nâng lên đồng thời tạo nên sự nâng nhẹ tuyến vú giúp bầu ngực vun cao, khắc phục hiệu quả tình trạng chảy xệ sau sinh.

Ngực sa trễ trung bình: Nếu được xác định tình trạng sa trễ ở mức độ này, bác sĩ sẽ thực hiện bằng cách rạch một đường hình mỏ neo, bắt đầu từ đáy của quầng vú thẳng đứng tới nếp lằn vú, sau đó cắt bỏ phần da thừa ngay trên nếp lằn vú giúp nâng cao núm vú về vị trí bình thường.

Ngực sa trễ nặng: Còn đối với tình trạng ngực sa trễ nặng , bác sĩ sẽ thực hiện bằng cách đính và kéo khuôn ngực bị trễ lên bằng bằng các chất liệu chuyên biệt.

nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu

Nâng ngực chảy xệ sẽ được thực hiện theo từng mức độ cụ thể

Quy trình treo ngực sa trễ giúp khắc phục tình trạng chảy xệ sẽ được thực hiện an toàn tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y Tế. Sau khi nâng ngực chảy xệ, khách hàng sẽ được chăm sóc nghỉ dưỡng để hồi phục sức khỏe. Kỹ thuật an toàn sẽ không ảnh hưởng đến chức năng ngực cũng như tuyến vú, khả nặng hạn chế sẹo tốt, không có biến chứng sau khi tiến hành dịch vụ.

Như vậy bên cạnh thắc mắc phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu tiền, bạn đã hiểu rõ hơn về dịch vụ an toàn này rồi phải không?

 XEM THÊM

star

 Nâng ngực chảy xệ an toàn lấy lại vòng ngực đẹp và cân đối

star Nâng ngực chảy xệ sau sinh an toàn, dáng đẹp gợi cảm

Bạn đang có nhu cầu nâng ngực chảy xệ an toàn với chi phí hợp lý? Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi để được bác sĩ phẫu thuật nâng ngực trên 10 năm kinh nghiệm tại Đông Á trực tiếp tư vấn miễn phí: 

hotline 19006499

Hoặc