CHUỖI THẨM MỸ VIỆN LỚN NHẤT VIỆT NAM

Những lưu ý sau khi nâng ngực nội soi

Ngày đăng: 01/09/2016 | Lần cập nhật cuối: 13/09/2016

Mất 30 giây để đọc

Chào chuyên gia tư vấn! Tôi là Thu Hà, hiện đang sống tại Từ Liêm, Hà Nội. Tôi có vòng 1 khiêm tốn và đang muốn thực hiện nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Tôi muốn hỏi chuyên gia là những lưu ý sau khi nâng ngực nội soi để kết quả nâng ngực được duy trì ổn định và lâu dài. Tôi xin cảm ơn!

Trả lời:

Chào Thu Hà!

Rất vui khi bạn đã quan tâm đến dịch vụ nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau: 

Phẫu thuật nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn được đánh giá là phương pháp nâng ngực tiên tiến hiện nay, không chỉ cho kết quả thẩm mỹ ngực đẹp tự nhiên, an toàn đối với sức khỏe mà nâng ngực nội soi còn có các ưu điểm không đau, không để lại sẹo và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, cũng như chăm sóc không quá phức tạp.

Không nên ăn hải sản để tránh tình trạng khiến vết thương lâu lành cũng như dễ ngưng mủ

Các bác sĩ chuyên khoa sẽ hướng dẫn, tư vấn cho bạn chế độ chăm sóc sau nâng ngực nội soi một cách tỉ mỉ, chi tiết. Sau đây sẽ là một số lưu ý cần thiết sau khi nâng ngực nội soi:

– Uống thuốc giảm đau, giảm sưng và kháng sinh theo chỉ định của bác sĩ.

– Tránh va chạm mạnh ở vùng ngực.

– Ăn kiêng các món thịt bò, hải sản, trứng, đồ nếp, rau muống… sau khi mới nâng ngực.

– Khách hàng phải mặc áp nịt ngực chuyên dụng sau khi mới nâng ngực.

– Thường xuyên massage vùng ngực nhẹ nhàng để ngực mềm mại tự nhiên và tránh được hiện tượng xơ cứng vùng ngực.

– Tái khám theo chỉ định của bác sĩ.

Thẩm mỹ viện Đông Á là cơ sở đầu tiên tại Việt Nam được chuyển giao công nghệ nâng ngực nội soi túi ngực an toàn từ bệnh viện Meridia Huron của Hoa Kỳ. Công nghệ nâng ngực này là một bước đột phá lớn trong lĩnh vực thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật nâng ngực nói riêng. Chúc bạn sớm có những trải nghiệm với dịch vụ nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á để sở hữu bộ ngực quyến rũ như ý muốn.

Nếu các bạn còn thắc mắc hoặc cần các chuyên gia trực tiếp tư vấn thì bạn hãy gọi tới địa chỉ sau:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

hotline 19006499