CHUỖI THẨM MỸ VIỆN LỚN NHẤT VIỆT NAM

Nâng ngực túi ngực an toàn được bảo hành trong trường hợp nào?

Ngày đăng: 13/05/2015 | Lần cập nhật cuối: 13/09/2016

Mất 30 giây để đọc

Chào bác sĩ! Tôi được biết nâng ngực túi ngực an toàn tại Đông Á được bảo hành trọn đời. Vậy bác sĩ có thể giải thích rõ hơn cho tôi biết là điều kiện bảo hành là như thế nào không? Cảm ơn!

(Minh Yến – Hà Nội)

Trả lời:

Chào Minh Yến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về cho chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á.

Như bạn đã biết, nâng ngực túi ngực an toàn tại Đông Á là dịch vụ thẩm mỹ ưu việt đang nhận được sự quan tâm của nhiều chị em phụ nữ đang có nhu cầu cải thiện vòng 1 tự nhiên và hiệu quả. Sau khi nâng ngực túi ngực an toàn tại Bệnh viện, khách hàng sẽ được chuyên viên cao cấp của chăm sóc tại phòng nghỉ dưỡng chất lượng quốc tế 5 sao tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Đồng thời, bạn còn được chúng tôi cung cấp 1 thẻ bảo hành túi ngực lâu dài.

nâng ngực túi ngực an toàn

Điều kiện để bảo hành nâng ngực túi ngực an toàn như sau:

– Điều kiện để được bảo hành: Túi ngực bị đào thải, túi ngực có dấu hiệu không tương thích, mọi vấn đề liên quan đến túi ngực

– Điều kiện không được bảo hành: Túi ngực hỏng do tai nạn, những chấn thương do khách hàng gây ra.

Việc cung cấp thẻ bảo hành nâng ngực túi ngực an toàn chính là lời của Đông Á tới mỗi khách hàng tham gia cải thiện vòng 1 tại cơ sở uy tín này. Không chỉ được phía Bệnh viện thẩm mỹ Hoa Kỳ chuyển giao công nghệ nâng ngực nội soi ưu việt, Đông Á còn là đối tác đầu tiên tại Việt Nam được hãng Polytech cung ứng sản phẩm túi ngực an toàn Microthane bề mặt xốp. Đây là sản phẩm đã được FDA và CE Tiêu chuẩn châu Âu kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng cao cho người sử dụng.

Nâng ngực túi ngực an toàn được bảo hành mang lại hiệu quả ổn định lâu dài cho khách hàng. Việc lựa chọn loại túi ngực có kích cỡ và hình dáng cụ thể ra sao là phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng cũng như sự tư vấn của chuyên gia thẩm mỹ. Để được chuyên gia tư vấn miễn phí, bạn có thể liên hệ với chúng tôi:

hotline 19006499