Hệ thống thẩm mỹ uy tín toàn quốc

Nâng ngực túi độn – An toàn – Ngực đẹp tự nhiên

Theo nghiên cứu lâm sàng của các bác sĩ thẩm mỹ trên thế giới cho thấy nâng ngực túi độn là giải pháp an toàn có thể giảm thiểu biến chứng trong việc cải thiện vòng 1 ở Phái Đẹp. Trải qua hơn 50 năm ứng dụng trong lĩnh vực thẩm mỹ, các dữ liệu nghiên cứu đã chứng minh nâng ngực túi độn hiệu quả hơn các phương pháp thông thường.

VIDEO NHẬN ĐỊNH CHUYÊN GIA HOA KỲ VỀ TÚI NGỰC

 

Nhận định của chuyên gia Hoa Kì về túi ngực an toàn

NHỮNG BIẾN CHỨNG CÓ THỂ XẢY RA KHI TIẾN HÀNH NÂNG NGỰC THÔNG THƯỜNG

Các phương pháp truyền thống vẫn thường gây ra những biến chứng khiến nhiều người phải e dè khi lựa chọn kỹ thuật phù hợp với bản thân mình. Dưới đây là một số biến chứng có thể xảy ra khi nâng ngực bằng phương pháp truyền thống:

Hoại tử mỡ: Biến chứng này thường do lượng mỡ bơm vào quá nhiều so với khả năng nuôi dưỡng tại chỗ. Thông thường với khối lượng lớn, tế bào mỡ bơm vào sẽ khó được nuôi dưỡng đầy đủ nên theo các chuyên gia tỷ lệ mỡ sống sau 3 tháng thường chỉ đạt 50-70%. Nếu cung cấp quá nhiều thì mỡ vào ngực thì khả năng hoại tử mỡ tại chỗ và nguy cơ nhiễm trùng sẽ cao hơn.

nâng ngực túi độn

Khả năng hoại tử mỡ có thể xảy ra

Tắt tuyến sữa: Lựa chọn kỹ thuật không phù hợp có thể khiến cho tuyến sữa bị hư hỏng hay cắt đứt (một số trường hợp nâng ngực thường quy), làm ảnh hưởng đến khả năng cho con bú trong tương lai.

Mất cảm giác ngực: Biến chứng này xảy ra do những rối loạn có thể xảy ra đối với các dây thần kinh trong tuyến vú sau khi phẫu thuật (không có cảm giác ở núm vú hay bầu ngực). Bạn cần thăm khám kiểm tra kịp thời để tránh di chứng về sau.

nâng ngực túi độn

Nâng ngực sai phương pháp có thể làm mất cảm giác vòng 1

Sưng nề: Sưng nề, bầm tím, tê bì,… là những biến chứng có thể gặp sau khi làm với những mức độ khác nhau nhưng thường không nghiêm trọng và sẽ hết dần sau 1-2 tuần. Tuy nhiên biến chứng có thể diễn ra lâu hơn tùy vào cơ địa.

Khó kiểm tra ung thư sớm: Nâng ngực sai phương pháp có thể khiến cho việc kiểm tra ung thư vú ở phụ nữ gặp cản trở.

GIẢM THIỂU BIẾN CHỨNG KHI NÂNG NGỰC TÚI ĐỘN

Để tránh những nguy cơ biến chứng có thể xảy ra, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và chứng minh rằng nâng ngực túi độn là giải pháp an toàn có thể hạn chế tới 98% khả năng này. Tuy nhiên, việc lựa chọn đúng kỹ thuật và loại túi độn là điều bạn cần cân nhắc trước khi tiến hành quyết định cải thiện vòng 1 của mình.

 • Trao đổi với chuyên gia thẩm mỹ Hoa Kì, ông nhận định: “Nâng ngực túi độn là giải pháp cải thiện vòng một an toàn đã được kiểm chứng khoa học. Các biến chứng thường thấy của phương pháp nâng ngực truyền thống sẽ được giảm thiểu đến mức tối đa khi khách hàng tiến hành cải thiện vòng 1 của mình bằng cách đưa chất liệu độn phù hợp vào vị trí đặt ngực. Không chỉ hạn chế 98% biến chứng dễ gặp, nâng ngực túi độn còn mang lại hiệu quả ổn định lâu dài hơn các phương pháp khác.”

Để Phái Đẹp có thể hiểu hơn nhận định “Nâng ngực túi độn – giảm thiểu 98% nguy cơ biến chứng thường gặp thẩm mỹ vòng 1“, chuyên gia Hoa Kì cùng một số chuyên gia đồng cấp đã đưa ra nhiều phân tích cụ thể.

Nâng ngực túi độn có gây hoại tử?

Nâng ngực túi độn là giải pháp thẩm mỹ vòng một mới giúp khắc phục tình trạng hoại tử mỡ tại chỗ do phương pháp nâng ngực truyền thống như sử dụng mỡ tự thân có thể gây nên. Các nghiên cứu lâm sàng cho thấy, nâng ngực bằng túi độn không ảnh hưởng đến cơ thể, khả năng tương thích cao khi lựa chọn đúng chất liệu độn phù hợp với cơ thể. Nhờ vậy, hiện tượng hoại tử sẽ được loại bỏ.

Khả năng hoại tử được loại bỏ bằng kỹ thuật an toàn

Khả năng hoại tử được loại bỏ bằng kỹ thuật an toàn

Nâng ngực túi độn có làm mất cảm giác ngực hay tắt tuyến sữa?

Nâng ngực túi độn được thực hiện an toàn bằng kỹ thuật nội soi tiên tiến có thể tránh được những biến chứng thường thấy như mất cảm giác ngực hay tắt tuyến sữa. Khi chất liệu độn được đặt dưới mô cơ tuyến vú, bầu ngực sẽ được cải thiện về kích cỡ, đồng thời không ảnh hưởng đến chức năng ngực, không cắt qua núm vú nên khả năng cho con bú vẫn được thực hiện bình thường với tỉ lệ cao.

nâng ngực túi độn

Các vị trí nâng ngực túi độn hạn chế được nguy cơ làm mất cảm giác ngực

Nâng ngực túi độn có làm sưng nề hay biến dạng khuôn ngực?

Biểu hiện sưng nề là điều thường thấy sau khi tiến hành bất kỳ loại phẫu thuật nào. Tuy nhiên khi nâng ngực túi độn thì thời gian sưng nề sẽ được rút ngắn tối đa nhờ kỹ thuật nội soi an toàn, mang lại độ chính xác cao. Đặc biệt tỉ lệ biến dạng khuôn ngực vô cùng thấp do lựa chọn được loại túi độn an toàn sẽ được đặt chính xác vào vị trí đặt ngực. Với bề mặt bám dính, túi ngực sẽ cố định, mang lại vẻ tự nhiên cân đối như thật.

Cảm giác sưng nề sẽ nhanh chóng được rút ngắn

Cảm giác sưng nề sẽ nhanh chóng được rút ngắn nhanh chóng

( Kết quả đối với từng trường hợp có thể khác nhau)

Nâng ngực túi độn có khó kiểm tra ung thư vú?

Nâng ngực túi độn không ảnh hưởng đến khả năng kiểm tra và phát hiện ung thư sớm của phụ nữ. Các dữ liệu nghiên cứu cho thấy không có mối liên hệ nào giữa việc nâng ngực túi độn và ung thư vú ở Phái Đẹp. Khi kiểm tra tầm soát ung thư vú, khách hàng chỉ cần cho bác sĩ biết mình đã nâng ngực, bác sĩ sẽ điều chỉnh phù hợp khi khám tổng quan và chuyên sâu.

tu-van-nang-nguc

Nâng ngực túi độn là giải pháp an toàn được các chuyên gia khuyên dùng

VIDEO QUY TRÌNH NÂNG NGỰC NỘI SOI TÚI NGỰC AN TOÀN TẠI ĐÔNG Á

Sau hơn 50 năm ứng dụng nâng ngực túi độn với sự phát triển vượt bậc từ túi ngực trơn đến túi ngực nhám là túi ngực bề mặt xốp, các nghiên cứu lâm sàng trong lĩnh vực thẩm mỹ thế giới đã chứng minh đây là giải pháp an toàn hạn biến chứng thẩm mỹ vòng 1.

XEM THÊM

star  Lựa chọn sai túi ngực là nguyên nhân gây ra biến chứng thường gặp

star  So sánh túi ngực an toàn với các loại túi ngực thông thường

Bạn đang có nhu cầu thẩm mỹ ngực tự nhiên bằng công nghệ an toàn, tiên tiến  Hoa Kỳ? Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi để được bác sĩ phẫu thuật nâng ngực trên 10 năm kinh nghiệm tại Đông Á trực tiếp tư vấn miễn phí:

hotline 19006499

Hoặc

dk-tuvan

dịch vụ

 • Phun Collagen 8D
 • Phun mí mẳ mở tròng
 • Phun thêu lông mày tán bột 8D

video

câu chuyện khách hàng

tin nổi bật

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ