CHUỖI THẨM MỸ VIỆN LỚN NHẤT VIỆT NAM

Nâng ngực ở Đông Á dùng túi độn loại nào?

Ngày đăng: 05/09/2016 | Lần cập nhật cuối: 13/09/2016

Mất 30 giây để đọc

Chào bác sĩ! Tôi được biết thẩm mỹ viện Đông Á là một trong những địa chỉ nâng ngực uy tín hiện nay. Nhưng tôi không rõ là nâng ngực ở Đông Á dùng túi độn nào? Liệu có bảo hành gì sau khi nâng ngực không? Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi vấn đề này!

(Thư Hoài – Hà Nội)

Trả lời:

Chào Thư Hoài!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về cho chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á.

Thẩm mỹ viện Đông Á được các chuyên gia đầu ngành đánh giá là địa chỉ nâng ngực uy tín và an toàn tại Việt Nam bởi việc đầy đủ về các tiêu chuẩn dịch vụ cũng như thực hiện đầy đủ theo quy định của Bộ Y Tế đề ra. Không chỉ tạo dựng được sự uy tín, Thẩm mỹ viện Đông Á còn là đơn vị tiên phong ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ ngực ưu việt trên thế giới, mang đến cho phụ nữ Việt những trải nghiệm ưu việt và hiệu quả hơn.

Vậy nâng ngực tại Đông Á dùng túi độn nào? Hiện nay, thẩm mỹ viện Đông Á là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ nâng ngực sử dụng túi độn an toàn Microthane của Hoa Kỳ – giải pháp nâng ngực đã được FDA và CE Tiêu chuẩn châu Âu kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng và an toàn cho người thực hiện. Loại túi độn an toàn Microthane được trực tiếp chuyển giao từ hãng Polytech (Đơn vị sản xuất túi ngực nổi tiếng trên thế giới, cung ứng sản phẩm cho trên 70 quốc gia có nền thẩm mỹ đang phát triển).

nang-nguc

Nâng ngực ở Đông Á dùng túi độn loại nào?

Ưu điểm nổi bật của loại túi ngực an toàn Microthane:

icon-01 Không gây co thắt bao xơ: Túi ngực an toàn Microthane có cấu tạo bề mặt xốp cùng lớp gel y tế thân thiện với cơ thể được độn bên trong lớp vỏ sau khi đặt trong khoang ngực sẽ hạn chế tối đa hiện tượng co thắt bao xơ như các loại túi thông thường.

icon-01 Không làm dịch chuyển túi: Túi độn an toàn có bề mặt xốp nên khi đặt vào khoang ngực sẽ ngay lập tức bám dính vào vị trí chính xác, không xoay túi hay dịch chuyển sang vị trí khác như bề mặt trơn hay nhám.

icon-01 Cấu tạo ưu việt, mang đến vẻ đẹp gợi cảm tự nhiên: Loại túi độn Microthane có cấu tạo ưu việt, được chứng nhận an toàn trên toàn thế giới. Đây là loại túi mang đến sự tự nhiên, mềm mại như thật cho vòng 1 của Phái Đẹp.

icon-01 An toàn,bảo hành lâu dài: Ưu điểm nổi bật của loại túi ngực Microthane là an toàn cao, không ảnh hưởng đến chức năng ngực, khả năng cho con bú hay quan hệ vợ chồng sau khi thực hiện. Túi ngực được  bảo hành lâu dài.

Đến với Đông Á, khách hàng sẽ được trực tiếp bác sĩ chuyên khoa giỏi giàu kinh nghiệm thăm khám sức khỏe, tư vấn hình dạng túi và kích cỡ phù hợp với tỉ lệ cơ thể. Mọi quy trình được thực hiện an toàn tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y Tế đề ra. Bên cạnh thẻ bảo hành lâu dài, khách hàng còn được chăm sóc tại phòng nghỉ dưỡng chất lượng quốc tế 5 sao tại Đông Á để nhanh chóng có được hiệu quả ổn định lâu dài.

Để được chuyên gia tư vấn miễn phí, bạn có thể liên hệ với chúng tôi:

hotline 19006499