CHUỖI THẨM MỸ VIỆN LỚN NHẤT VIỆT NAM

Nâng ngực nội soi túi độn Natrelle – Ngực đẹp tự nhiên, không lo biến chứng

Ngày đăng: 02/03/2017 | Lần cập nhật cuối: 03/03/2017

Mất 30 giây để đọc

Nâng ngực nội soi túi độn Natrelle – Một trong những phương pháp cải thiện vòng 1 đang được các chuyên gia đánh giá cao cũng như nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng. Nhờ sử dụng túi độn Natrelle mang trong mình nhiều tính năng vượt trội giúp mang đến cho chị em đôi gò bồng đảo căng tròn, đẹp tự nhiên như thật, không lo biến chứng.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA TÚI NGỰC NATRELLE

Mặc dù là sản phẩm túi gel nhám ra đời sau cùng so với các loại túi độn khác nhưng túi ngực Natrelle vẫn mang trong mình nhiều ưu điểm vượt trội mà không phải bất kỳ túi độn nào cũng có được.

– Thể tích gel được tăng lên từ 90-95%: Giúp ngựcduy trì vẻ đẹp tự nhiên vĩnh viễn. Dù bạn đang nằm, đôi gò bồng đảo cũng sẽ không bị lõm vào như một số dòng sản phẩm cũ.

– Thêm 5 cấp độ nhô khác nhau: Bầu ngực của bạn sẽ căng tròn một cách tự nhiên hơn. Ví dụ: bạn có vòng 1 hơi đầy sẵn, bạn có thế chọn size túi độn nhỏ với độ nhô thấp nhất.

– Túi nhám công nghệ Biocell: Độ bám cao gấp 4 lần so với trước đây, giúp làm giảm tối đa hiện tượng co thắt túi độn và ngăn túi độn bị xê dịch.

– Lớp vỏ bao Intrashiel: Giúp hạn chế sự khuếch tán và rò rỉ túi độn. Dù bị đè nén mạnh hay dùng dao cắt đôi vẫn không hề chảy vỡ, đây là sáng chế độc quyền chỉ có ở Natrelle Inspira.

– Có 91 kích cỡ đa dạng: Có thể nâng chính xác kích thước vòng 1 mà bạn mong muốn.

– Nghiên cứu chứng minh: Túi độn Natrelle Inspira phù hợp với cơ thể của cả người Châu Âu lẫn Châu Á.

ĐỐI TƯỢNG NÂNG NGỰC NỘI SOI TÚI ĐỘN NATRELLE

icon-2 Trường hợp khách hàng trên 18 tuổi

icon-2 Khách hàng có ngực lép, nhỏ đang có nhu cầu cải thiện kích thước vòng 1

icon-2 Khách hàng có ngực nhỏ kèm sa trễ

icon-2 Khách hàng có nhu cầu tái tạo lại vòng 1 sau phẫu thuật điều trị ung thư, chấn thương…

QUY TRÌNH NÂNG NGỰC NỘI SOI TÚI ĐỘN NATRELLE

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bước 2: Tiến hành vô cảm bằng gây mê toàn thân

Bước 3: Thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi

Bước 4: Chăm sóc sau khi phẫu thuật

KẾT QUẢ PHẪU THUẬT NGỰC NỘI SOI TÚI ĐỘN NATRELLE

Dưới đây là một số hình ảnh trước – sau khi nâng ngực nội soi của khách hàng  khi tham gia nâng ngực nội soi túi túi độn an toàn tại Đông Á.

Khách hàng Đặng Xuyến Như – Thái Bình đã tham gia dịch vụ nâng ngực tại TMV Đông Á, hiệu quả tương đối với các trường hợp cụ thể có thể khác nhau 

Khách hàng Đặng Huyền Anh – Hà Nội đã tham gia dịch vụ nâng ngực tại TMV Đông Á, hiệu quả tương đối với các trường hợp cụ thể có thể khác nhau

Khách hàng Nguyễn Minh Phượng – Hà Nội đã tham gia dịch vụ nâng ngực tại TMV Đông Á, hiệu quả tương đối với các trường hợp cụ thể có thể khác nhau

LƯU Ý SAU KHI PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC

icon-39 Mặc áo định hình ngực  trong khoảng 1 – 2 tháng sau khi phẫu thuật

icon-39 Giữ vệ sinh vết mổ, thay băng theo đúng sự chỉ dẫn của bác sĩ

icon-39 Xây dựng chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý

icon-39 Tránh vận động mạnh, chơi thể thao khoảng 1 – 2 tháng đầu

icon-39 Tái khám theo đúng sự chỉ dẫn của bác sĩ

LÝ DO NÊN NÂNG NGỰC  NỘI SOI TÚI ĐỘN NATRELLE TẠI ĐÔNG Á

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm

Đến với Thẩm mỹ viện Đông Á, khách hàng sẽ được các chuyên gia, bác sĩ có trên 10 năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, tư vấn cũng như tiến hành nâng ngực để an toàn cũng như có được kết quả như ý.

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm tại Đông Á

Là địa chỉ chỉ áp dụng công nghệ tiên tiến từ Hoa Kỳ

Đông Á là địa chỉ ứng dụng thành công công nghệ nâng ngực nội soi túi độn an toàn Natrelle. Công nghệ này đã được FDA và CE kiểm nghiệm, chứng nhận chất lượng an toàn, hiệu quả, thích ứng với cơ thể của người phụ nữ Châu Á và Châu Âu

Quy trình thẩm mỹ ngực được thực hiện tại bệnh viện

Quy trình nâng ngực được thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ y tế với phòng phẫu thuật và trang thiết bị đều được vô trùng cẩn thận giúp quá trình phẫu thuật diễn ra tốt đẹp, an toàn.

Quy trình thẩm mỹ ngực được thực hiện tại bệnh viện theo tiêu chuẩn của Bộ y tế

Chăm sóc hậu phẫu đạt chuẩn, bảo hành trọn đời

Sau quá trình nâng ngực nội soi, khách hàng sẽ được chăm sóc tại phòng hậu phẫu đạt chuẩn Quốc tế 5 sao với đầy đủ các thiết bị giúp quá trình phục hồi diễn ra tốt nhanh chóng, an toàn. Bên cạnh đó, khách hàng còn được cung cấp 1 thẻ bảo hành trọn đời, mang lại kết quả thẩm mỹ, duy trì lâu dài.

Thông tin chi tiết về dịch vụ nâng ngực nội soi tại TMV Đông Á, quý khách vui lòng gọi điện tổng đài 1900 6499 hoặc click vào điền thông tin vào nút đăng ký dưới đây để được tư vấn miễn phí!