Hệ thống thẩm mỹ uy tín toàn quốc

Nâng ngực nôi soi có nguy hiểm không? có mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng không?

Tôi hiện đang làm PG tại Hà Nội, vóc dáng tôi khá chuẩn nhưng lại bị ngực bé nếu không muốn nói là màn hình phẳng nên lúc nào cũng phải sử dụng áo độn ngực nên hơi bất tiện. Sau hơn 2 năm tôi đã tiết kiệm được tiền để nâng ngực. Tôi đang có ý định nâng ngực nội soi tại TMV Đông Á nhưng đang lo lắng không biết nâng ngực nội soi có nguy hiểm không? Sau khi nâng ngực có mất nhiều thời gian chăm sóc không? Mong được trả lời sớm, xin cảm ơn (Nguyễn Mai Chi, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Mai, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến TMV Đông Á, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Nâng ngực nội soi có nguy hiểm không?

Không chỉ riêng bạn mà rất nhiều người khi đến TMV Đông Á đều thắc mắc: Nâng ngực nội soi có nguy hiểm không? Đây là tâm lý chung dễ hiểu khi thực hiện phẫu thuật làm đẹp. Chúng tôi xin khẳng định rằng, không có một phương pháp nâng ngực nào an toàn 100% mà vẫn có những tỉ lệ biến chứng, nhưng biện pháp nâng ngực nội soi bằng túi độn an toàn Microthane được coi là giải pháp an toàn, giảm biến chứng tới hơn 90% so với các phương pháp khác. Theo các chuyên gia thẩm mỹ của Hiệp Hội Thẩm Mỹ Hoa Kỳ đánh giá thì đây là phương pháp giảm tỉ lệ biến chứng thấp hiện nay.

Bằng cách sử dụng kỹ thuật nội soi, sử dụng camera siêu nhỏ phóng đại mọi chi tiết trong khoang ngực, giúp bác sĩ dễ dàng quan sát để đặt túi độn vào khoang đựng túi một cách chính xác mà không gây ảnh hưởng đến các dây thần kinh xung quanh, giúp giảm thiểu tối đa khả năng gây biến chứng, nguy hiểm.

b2

Rất nhiều người thắc mắc phẫu thuật nâng ngực nội soi có nguy hiểm không?

Túi độn ngực cũng là 1 yếu tố mang tính quyết định đến tính an toàn, thẩm mỹ của phẫu thuật nầng ngực. Nếu như các túi độn trước kia sau vài năm dẫn đến hiện tượng co thắt bao xơ, làm lệch dáng ngực… thì tại TMV Đông Á đang sử dụng túi độn ngực Microthane của hãng Polytech. Loại túi ngực này được các chuyên gia đánh giá là túi ngực an toàn hiện nay, không gây co thắt bao xơ, không làm dịch chuyển túi như các loại túi ngực khác và đặc biệt là tạo độ đàn hồi tự nhiên như thật, không có cảm giác đã trải qua phẫu thuật. Vì vậy bạn không cần lo lắng phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không? nhé.

Nâng ngực ở Đông Á dùng túi độn loại nào?

Túi độn ngực an toàn Microthane

tay-chi-huong-1Tìm hiểu chi tiết: Nâng ngực nội soi bằng túi độn an toàn tạo bầu ngực đẹp tự nhiên

Sau khi nâng ngực có mất nhiều thời gian chăm sóc không?

Nâng ngực nội soi là giải pháp an toàn, thẩm mỹ tính tới thời điểm hiện đại. Tuy nhiên, sau khi nâng ngực bạn cũng cần phải nghỉ dưỡng 1-2 tuần để ổn định khuôn ngực, kết quả nâng ngực được tốt . Bạn nên tránh hoạt động mạnh, không nên bê các đồ nặng mà chỉ nên hoạt động nhẹ nhàng.

Trên chúng tôi đã giải đáp đầy đủ về các câu hỏi phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không? và sau khi nâng ngực có mất nhiều thời gian chăm sóc không?. Hi vọng bạn Mai đã có đủ thông tin để tiến hành phẫu thuật nâng ngực!

Chúc bạn thành công!

 XEM THÊM

star

 Bác sĩ – Chuyên gia tư vấn giải pháp nâng ngực phù hợp

star So sánh túi ngực an toàn với các loại túi ngực thông thường

Hãy nhấc máy và liên hệ với chúng tôi để được các bác sỹ chuyên khoa trên 10 năm kinh nghiệm tại Thẩm mỹ viện Đông Á trực tiếp tư vấn:

hotline 19006499

Hoặc

dịch vụ

 • Phun Collagen 8D
 • Phun mí mẳ mở tròng
 • Phun thêu lông mày tán bột 8D

video

câu chuyện khách hàng

tin nổi bật

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ