CHUỖI THẨM MỸ VIỆN LỚN NHẤT VIỆT NAM

Nâng ngực nội soi an toàn cùng lời khuyên của các chuyên gia

Ngày đăng: 09/09/2016 | Lần cập nhật cuối: 06/01/2017

Mất 30 giây để đọc

Thẩm mỹ nâng ngực là xu hướng làm đẹp của nhiều phụ nữ trong xã hội hiện đại. Tuy nhiên nâng ngực bằng cách nào và cần lưu ý những gì khi quyết định cải thiện vòng một lại không phải là điều dễ dàng. Hãy cùng tìm hiểu bài viết sau đây để biết được các chuyên gia nước ngoài chia sẻ với bạn những gì.

pushpin

Điều kiện an toàn khi phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi

pushpin

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi đẹp phải an toàn

Tìm hiểu kỹ tình trạng của bản thân trước khi nâng ngực

Thẩm mỹ nâng ngực là phương pháp nhằm tăng kích thước vòng 1 thông qua những chất liệu độn đưa vào bên trong khoang ngực. Trước khi nâng ngực, khách hàng cần tìm hiểu kỹ tình trạng của bản thân để có thể thực hiện dịch vụ một cách hiệu quả.

Bác sĩ thăm khám và kiểm tra tình trạng của khách hàng

Theo như nghiên cứu của các nhà khoa học trên thế giới đến thời điểm này việc phẫu thuật nâng ngực không ảnh hưởng gì đến bệnh ung thư vú và khả năng sinh sản sau này. Tuy nhiên chỉ có sử dụng phương pháp nâng ngực an toàn, bạn mới có thể hạn chế có thể xảy ra trong quá trình nâng ngực. Những trường hợp nên tiến hành nâng ngực là: người có vòng ngực nhỏ, ngực sa trễ sau khi sinh, vòng ngực không cân đối, phẫu thuật lại do rút túi ngực hỏng,… Để tiến hành nâng ngực an toàn, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng thể để bác sỹ nắm bắt được tình trạng trước khi quyết định tiến hành theo phương pháp nào.

Cần tiến hành nâng ngực nội soi để có được hiệu quả tốt

Các phương pháp nâng ngực truyền thống trước đây thường hay xảy ra biến chứng và đặc biệt là trong quá trình phẫu thuật hay xảy ra rủi ro cao. Có điều này là do khi phẫu thuật bằng cách thông thường bác sỹ dù có tay nghề cao cũng có thể mắc sai sót. Bởi vậy, phương pháp phẫu thuật cải thiện vòng một an toàn và hiệu quả hiện nay chính là sử dụng kỹ thuật phẫu thuật nâng ngực nội soi. Bằng những thiết bị nội soi chuyên dụng sẽ giúp cho bác sỹ có thể phóng đại chi tiết, giúp cho quá trình thực hiện được chính xác, tỉ mỉ. Hơn thế nữa, việc sử dụng thiết bị nội soi sẽ tạo ra vết mổ nhỏ, chóng lành, không để lại sẹo trên cơ thể, không gây xâm lấn đến các dây thần kinh và mô xung quanh tuyến vú.

Nâng ngực nội soi an toàn là lựa chọn của các bác sỹ thẩm mỹ đầu ngành

Đây là phương pháp mà các bác sĩ sẽ sử dụng túi ngực an toàn làm tăng kích thước vòng 1 bằng thiết bị nội soi chuyên dụng thông qua hai vị trí là qua đường nách và qua đường rốn.

– Nâng ngực nội soi qua đường nách: Bác sĩ thực hiện vết rạch nhỏ khoảng 3cm ở nách. Đưa thiết bị nội soi vào định hình khoang ngực, sau đó đưa túi ngực vào và cố định ngực

– Nâng ngực nội soi qua đường rốn: Bác sĩ thực hiện vết rạch nhỏ 2,5 – 3 cm ở bên trong hốc rốn. Đưa thiết bị nội soi vào định hình khoang ngực, sau đó đưa túi ngực vào và cố định ngực

Nên sử dụng chất liệu độn ngực bằng túi ngực an toàn Microthane

Nếu như nâng ngực nội soi an toàn có thể hạn chế rủi ro trong quá trình phẫu thuật thì việc sử dụng túi ngực an toàn Microthane lại có thể hạn chế nguy cơ gây ra từ các loại túi ngực cũ. Túi ngực bề mặt xốp thực chất là túi ngực bề mặt trơn và được phủ bên ngoài 1 lớp Polyurethane, làm cho túi ngực có được sự mềm mại của túi trơn mà vẫn có độ bám dính của túi nhám. Tất cả các loại túi ngực an toàn được sản xuất bởi hãng đều có chứng chỉ chất lượng Châu âu CE, ISO 13485, ISO 9000:2008.

Túi ngực an toàn Microthane được các chuyên gia khuyên dùng

Bề mặt xốp của túi đặt ngực an toàn có cơ chế hút các chất dịch và máu ở khoang đặt túi vào bên trong bề mặt xốp, không để các chất dịch và máu phủ bên trên bề mặt túi như các túi ngực bề mặt trơn hoặc nhám khác, nên việc hình thành vỏ bao xơ trở nên khó khăn hơn. Theo thống kê, túi ngực an toàn bề mặt xốp có tỉ lệ gây bao xơ thấp, chỉ khoảng 1% so với túi ngực bề mặt trơn từ 11%-25% và túi bề mặt nhám từ 5%-15%. Bên cạnh đó bề mặt xốp có thể bám dính ngay vào khoang ngực nên khả năng định hình cao, không ảnh hưởng gì đến chức năng ngực sau này.

Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ nâng ngực uy tín an toàn

Sau khi lựa chọn được phương pháp nâng ngực ưu việt thì việc tìm hiểu một địa chỉ thẩm mỹ uy tín an toàn cũng là một điều nên cân nhắc trước khi tiến hành. Thẩm mỹ nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn bề mặt xốp là công nghệ hiện đại của Hoa Kỳ được chuyển giao cho Thẩm mỹ viện Đông Á. Đây là cơ sở làm đẹp được các chuyên gia đầu ngành đánh giá là thẩm mỹ viện uy tín và chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam. Bên cạnh việc sở hữu một đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm cả ở trong và ngoài nước, Thẩm mỹ viện Đông Á còn thường xuyên hợp tác trao đổi kinh nghiệm với các chuyên gia quốc tế để nâng cao tay nghề. Mọi quy trình phẫu thuật nâng ngực an toàn sẽ được thực hiện tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ y tế. Đặc biệt sau khi tiến hành nâng ngực, khách hàng sẽ được cung cấp một thẻ bảo hành túi ngực lau dài, mang đến cho bạn một dịch vụ ưng ý.

Thẻ bảo hành túi ngực cho khách hàng của Thẩm mỹ viện Đông Á

Thẻ bảo hành túi ngực cho khách hàng của Thẩm mỹ viện Đông Á

Hãy gửi câu hỏi thắc mắc, hoặc cần các chuyên gia tư vấn trực tiếp tư vấn thì bạn hãy gọi tới địa chỉ sau:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

hotline 19006499

hoặc

dk-tuvan