CHUỖI THẨM MỸ VIỆN LỚN NHẤT VIỆT NAM

Nâng ngực bằng túi ngực an toàn có gì khác biệt?

Ngày đăng: 08/09/2016 | Lần cập nhật cuối: 13/09/2016

Mất 30 giây để đọc

Để cải thiện vẻ đẹp cho vòng một quyến rũ hiện nay trên thị trường có khá nhiều phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực khác nhau. Mỗi phương pháp đều có những ưu điểm và hạn chế riêng khiến cho các chị em phải đắn đo suy nghĩ. Tuy nhiên với sự ra đời của túi ngực an toàn bề mặt xốp đã mang lại sự đột phá mới trong lĩnh vực thẩm mỹ nâng ngực.

pushpinƯu điểm vượt trội của túi ngực an toàn

pushpin

Cấu tạo ưu việt của túi ngực an toàn

Hạn chế tình trạng co thắt bao xơ

Co thắt bao xơ là rủi ro lớn đối với phẫu thuật nâng ngực mà bác sĩ phẫu thuật hoặc bệnh nhân nâng ngực nào cũng có nguy cơ phải đối mặt. Khi túi ngực được đặt vào, cơ thể của bạn tạo ra một lớp màng bao bọc xung quanh nó. Đối với các phương pháp truyền thống sử dụng túi ngực cũ thì đôi khi sau các phẫu thuật nâng ngực thì viên nang còn rất mỏng và ngực của bạn vẫn còn mềm mại và dẻo dai. Nhưng thỉnh thoảng viên nang sẽ trở nên dày và thắt chặt lại dẫn đến kết quả biến dạng của bộ ngực. Hiện tượng này được gọi là bao xơ hay viên nang co cứng.

Cấu tạo đặc biệt của túi ngực an toàn có thể khắc phục được những hạn chế của các loại chất liệu độn cũ

Cấu tạo đặc biệt của túi ngực an toàn có thể khắc phục được những hạn chế của các loại chất liệu độn cũ

Bề mặt xốp của túi đặt ngực an toàn có cơ chế hút các chất dịch và máu ở khoang đặt túi vào bên trong bề mặt xốp, chứ không để các chất dịch và máu phủ bên trên bề mặt túi như các túi ngực bề mặt trơn hoặc nhám khác, nên việc hình thành vỏ bao xơ trở nên khó khăn hơn. Theo thống kê, túi ngực an toàn bề mặt xốp có tỉ lệ gây bao xơ thấp, chỉ khoảng 1% so với túi ngực bề mặt trơn từ 11%-25% và túi bề mặt nhám từ 5%-15%.

Khả năng định hình cao

Do bề mặt của túi ngực an toàn là xốp nên sau khi đặt vào cơ thể chúng bám dính ngay lập tức vào khoang đặt túi và không dịch chuyển sang các vị trí khác gây nên tình trạng lệch túi, bên cao bên thấp. Trong khi sử dụng túi giọt nước bề mặt nhám, tỉ lệ xoay túi sau vài ba năm là rất cao và làm giảm tính thẩm mỹ của túi giọt nước cũng như dẫn đến tình trạng túi méo mó, ngực lệch lạc mất cân đối khó coi.

Khám phá kỹ thuật làm ngực to nhanh - ảnh 1

Túi ngực an toàn nhanh chóng định hình đúng vị trí mong muốn

Với tính năng ưu việt này, túi ngực bề mặt xốp đã trở thành sự lựa chọn cho khách hàng mong muốn phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực.

Không ảnh hưởng đến chức năng ngực

Với cấu tạo chất liệu đặc biệt, túi ngực an toàn bề mặt xốp có độ đàn hồi tự nhiên giúp cho ngực trở nên mềm mại, rất khó phân biệt với ngực chưa thẩm mỹ. Do bề mặt được phủ một lớp chất liệu đặc biệt nên túi ngực an toàn bề mặt xốp vừa có sự mềm mại như túi trơn vừa có độ bám dính cao như túi nhám nhưng có thể hạn chế tối đa tình trạng co thắt bao xơ và không làm ảnh hưởng đến cơ thể. Đặc biệt sau khi tiến hành phẫu thuật nâng ngực, túi ngực an toàn sẽ không tác động đến mô tuyến sữa, tác động đến cảm giác ngực hay việc cho con bú.

Hiệu quả lâu dài

Trên thực tế, đối với những bệnh nhân có cơ ngực chắc, khoẻ do tập thể dục nhiều hoặc những bệnh nhân chưa sinh con thì việc sử dụng túi ngực bề mặt trơn dễ dẫn đến tình trạng túi bị co kéo lên phía trên do vận động nhiều. Trong những trường hợp như vậy, túi ngực bề mặt xốp sẽ phát huy tính ưu việt của nó là vẫn ở đúng vị trí của khoang đặt túi, không di chuyển lên trên hoặc sang trái, phải.

Với tính năng bám dính ổn định, túi nâng ngực an toàn không chỉ định hình vị trí trí ngực mà còn hiệu quả trong việc phòng tránh hiện tượng co bao. Bề mặt xốp của túi ngực này không chỉ làm to ngực mà còn giúp khách hàng thoải mái vận động mà không bị xô lệch ngực, mang đến hiệu quả lâu dài .

Sự lựa chọn cho phụ nữ Việt

Các bác sĩ chuyên khoa nước ngoài tiến hành nâng ngực tại bệnh viện

Nâng ngực bằng túi ngực an toàn là lựa chọn tối ưu cho phụ nữ Việt

Túi ngực an toàn bề mặt xốp là một sản phẩm dựa theo công nghệ Mỹ dành cho phụ nữ Việt. Chất liệu độn ưu việt này đã được sử dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, địa chỉ thẩm mỹ uy tín sở hữu đội ngũ bác sỹ chuyên khoa nước ngoài giàu kinh nghiệm cùng sự hợp tác quốc tế với các chuyên gia tại bệnh viện Hoa Kỳ, sẽ mang đến cho khách hàng một liệu trình điều trị an toàn và hiệu quả . Tại Đông Á, khách hàng còn được cung cấp 1 thẻ bảo hành túi ngực trọn đời, sẽ mang lại kết quả ổn dịnh lâu dài.

Hãy gửi câu hỏi thắc mắc, hoặc cần các chuyên gia tư vấn trực tiếp tư vấn thì bạn hãy gọi tới địa chỉ sau:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6498