Hệ thống thẩm mỹ uy tín toàn quốc

Nâng ngực an toàn với túi ngực Microthane

Phương pháp cải thiện vẻ đẹp cho vòng 1 quyến rũ phổ biến  hiện nay chính là thẩm mỹ nâng ngực nội soi. Trong số các loại chất liệu độn có trên thị trường, túi ngực Microthane được các chuyên gia đánh giá là công nghệ nâng ngực an toàn khi kết hợp với kỹ thuật nội soi.

Túi ngực Microthane – giải pháp nâng ngực an toàn

Phương pháp phẫu thuật nâng ngực an toàn  không chỉ sử dụng kỹ thuật nội soi thông minh, đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm mà cần phải có sự kết hợp với loại túi ngực thân thiện với cơ thể khách hàng. Nếu như các loại chất liệu độn trước đây thường là nguyên nhân gây ra các biến chứng không mong muốn thì sự ra đời của túi ngực Microthane bề mặt xốp đã đánh dấu một bước tiến xa trong lĩnh vực thẩm mỹ trên toàn thế giới.

Túi ngực an toàn
Nâng ngực an toàn bằng túi ngực Microthane theo lời khuyên của các chuyên gia

Để giải quyết vấn đề co cứng bao xơ xảy ra thường xuyên với túi đặt ngực bề mặt trơn, Hãng Polytech Health & Aesthetics đã nghiên cứu và cho ra đời loại túi đặt ngực bề mặt xốp. Túi ngực Microthane bề mặt xốp thực chất là túi ngực bề mặt trơn và được phủ bên ngoài 1 lớp Polyurethane, làm cho túi ngực có được sự mềm mại của túi trơn mà vẫn có độ bám dính của túi nhám. Loại túi ngực này chính là sự lựa chọn ưu việt cho Phái Đẹp mong muốn tìm kiếm một phương pháp nâng ngực an toàn .

Hiệu quả vượt trội chỉ có ở nâng ngực nội soi bằng túi ngực Microthane

Nâng ngực nội soi an toàn bằng túi ngực Microthane là công nghệ đã được bệnh viện Meridia Huron Hoa Kỳ chuyển giao cho Thẩm mỹ viện Đông Á – cơ sở được các chuyên gia đầu ngành đánh giá là địa chỉ nâng ngực an toàn và uy tín  hiện nay. Hiệu quả vượt trội chỉ có ở loại túi ngực này là:

– Khả năng định hình cao: Do bề mặt của túi ngực an toàn là xốp nên sau khi đặt vào cơ thể chúng bám dính ngay lập tức vào khoang đặt túi và không dịch chuyển sang các vị trí khác gây nên tình trạng lệch túi, bên cao bên thấp. Đây là ưu điểm tuyệt vời của túi nâng ngực bề mặt xốp.

An toàn: túi ngực an toàn bề mặt xốp có cơ chế hút các chất dịch và máu ở khoang đặt túi vào bên trong bề mặt xốp sau khi thực hiện thẩm mỹ nâng ngực nội soi không để các chất dịch và máu phủ bên trên bề mặt túi như các túi ngực bề mặt trơn hoặc nhám khác, nên việc hình thành vỏ bao xơ trở nên khó khăn hơn.

– Hiệu quả lâu dài: Với tính năng bám dính ổn định, túi nâng ngực an toàn không chỉ định hình vị trí ngực mà còn hiệu quả trong việc phòng tránh hiện tượng co bao. Bề mặt xốp của túi ngực này giúp khách hàng thoải mái vận động mà không bị xô lệch ngực. Đặc biệt việc đặt túi ngực Microthane sẽ không làm ảnh hưởng đến chức năng ngực, khả năng sinh sản hay gây ra ung thư vú sau này.

Nâng ngực an toàn cần thực hiện tại Bệnh viện
Bác sỹ Hoa Kỳ của TMV Đông Á thực hiện nâng ngực an toàn bằng túi ngực Microthane cho khách hàng

Với những ưu điểm nổi bật trên có thể khẳng định nâng ngực bằng túi ngực Microthane tại Thẩm mỹ viện Đông Á chính là sự lựa chọn thông minh của phụ nữ Việt. Sau khi thực hiện phương pháp nâng ngực đẹp an toàn tại Bệnh viện khách  hàng còn được cung cấp một thẻ bảo hành túi ngực trọn đời, mang đến cho bạn sự an tâm cao .

Hãy gửi câu hỏi thắc mắc, hoặc cần các chuyên gia tư vấn trực tiếp tư vấn thì bạn hãy gọi tới địa chỉ sau:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

hotline 19006499

dịch vụ

 • Phun Collagen 8D
 • Phun mí mẳ mở tròng
 • Phun thêu lông mày tán bột 8D

video

câu chuyện khách hàng

tin nổi bật

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ