CHUỖI THẨM MỸ VIỆN LỚN NHẤT VIỆT NAM

Lựa chọn sai túi ngực là nguyên nhân gây ra biến chứng thường gặp

Ngày đăng: 09/09/2016 | Lần cập nhật cuối: 13/09/2016

Mất 30 giây để đọc

Túi ngực kém chất lượng, lựa chọn sai loại túi ngực phù hợp với bản thân là những nguyên nhân cơ bản khiến cho khách hàng có nhu cầu cải thiện vòng một dễ gặp phải những biến chứng không đáng có. 

Lắng nghe chuyên gia nhận định về lựa chọn túi ngực an toàn

 

Nhận định của chuyên gia Hoa Kì về túi ngực an toàn

(Lưu ý: Hiệu quả đối với từng trường hợp cụ thể có thể khác nhau)

Túi ngực kém chất lượng tăng nguy cơ biến chứng

Nâng ngực túi độn là giải pháp cải thiện kích cỡ vòng 1 được các chuyên gia khuyên dùng bởi chúng có thể hạn chế được 99% nguy cơ biến chứng. Tuy nhiên nhận định này chỉ đúng khi bạn được tư vấn đúng loại túi ngực chất lượng cao phù hợp với bản thân.

túi ngực

Túi ngực kém chất lượng có thể tăng nguy cơ biến chứng

Với loại túi ngực kém chất lượng có thể sẽ làm tăng nguy cơ biến chứng sau phẫu thuật. Giá thành rẻ không phải là yếu tố lựa chọn của khách hàng. Đơn cử, để giảm giá thành một công ty của Pháp chuyên sản xuất loại túi ngực Poly Implant Prothese (PIP) đã không dùng đúng chất liệu silicone đã đăng ký với Bộ Y Tế Pháp. Loại silicone được dùng đã bị cấm sử dụng vì có tỷ lệ gây vỡ vỏ bao và rò rỉ silicone cao. Ngày 30/3/2010, tòa án Pháp ra quyết định đóng cửa công ty và thu hồi toàn bộ túi ngực này.

Biến chứng tại chỗ với loại túi ngực dễ vỡ

Lựa chọn loại túi ngực không an toàn có thể khiến cho vỏ bao dễ vỡ, gây nên những biến chứng tại chỗ như biến dạng ngực, co cứng túi, viêm nhiễm,… Để khắc phục, khách hàng sẽ cần đến gặp ngay bác sĩ để phẫu thuật tháo bỏ túi ngực, ngăn chặn sự ảnh hưởng của những biến chứng tại chỗ này.

Tỉ lệ co thắt bao xơ cao đối với các loại túi ngực truyền thống

Bề mặt túi ngực là một trong những nguyên nhân gây nên hiện tượng co thắt bao xơ (tình trạng lớp màng bao bọc xung quanh túi ngực sẽ trở nên dày và thắt chặt lại dẫn đến kết quả biến dạng của bộ ngực). Túi ngực bề mặt trơn thường có tỷ lệ bao xơ cao hơn so với túi đặt ngực bề mặt nhám. Tuy nhiên, khi sử dụng phương pháp đặt túi ngực dưới cơ ngực lớn thì cả hai loại túi ngực trơn và túi ngực nhám đều có cùng tỷ lệ bao xơ khoảng 11%.

túi ngực

Bề mặt túi ngực không phù hợp có thể gây nên hiện tượng co thắt bao xơ

Tuy nhiên, túi ngực bề mặt xốp có cơ chế hút các chất dịch và máu ở khoang đặt túi vào bên trong không để các chất dịch và máu phủ bên trên bề mặt túi như các túi ngực bề mặt trơn hoặc nhám khác, nên việc hình thành vỏ bao xơ trở nên khó khăn hơn, chỉ khoảng 1% nên được nhiều bác sĩ tin tưởng lựa chọn.

Bề mặt túi ngực ảnh hưởng đến khả năng di chuyển túi

Không chỉ ảnh hưởng đến nguy cơ co thắt bao xơ, bề mặt túi ngực còn tác động tới khả năng dịch chuyển túi sau khi đặt vào khoang ngực. Loại túi ngực trơn khi vận động nhiều có thể làm cho túi độn dễ bị co kéo lên phía trên còn túi ngực nhám hình giọt nước dễ bị xoay túi sau vài ba năm, làm giảm đi tính thẩm mỹ.

túi ngực

Bề mặt túi ngực có ảnh hưởng đến khả năng dịch chuyển túi

Sự cải tiến của bề mặt xốp với cấu tạo đặc biệt có thể tạo ra khả năng bám dính cao hơn. Sau khi đặt vào khoang ngực, chúng vẫn ở đúng vị trí của khoang đặt túi, không di chuyển lên trên hoặc sang trái, phải.

Vị trí đặt túi ngực sẽ quyết định đến chức năng vú

Để các chức năng vú được duy trì thì vị trí đặt túi ngực là điều khách hàng cần lưu ý. Hầu hết các bác sĩ tại Việt Nam cũng như các bác sĩ trên thế giới đều lựa chọn việc đặt túi ngực dưới cơ ngực lớn để hạn chế việc hình thành bao xơ, khiến bệnh nhân không cảm giác đau đớn, đồng thời không ảnh hưởng đến tuyến sữa nhờ vào kỹ thuật nội soi.

Vị trí đặt túi ngực có ảnh hưởng đến chức năng ngực

Vị trí đặt túi ngực có ảnh hưởng đến chức năng ngực

Hiệu quả phụ thuộc vào chuyên gia lựa chọn

Bác sỹ chuyên khoa giỏi là yếu tố quyết định hiệu quả nâng ngực cho khách hàng. Để lựa chọn đúng túi ngực bạn sẽ cần đến sự tư vấn của các bác sĩ và chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ có nhiều kinh nghiệm. Khách hàng có thể thẳng thắn trao đổi những thắc mắc của mình về loại túi độn ngực an toàn như kích cỡ, nguồn gốc, chứng nhận quốc tế hay bảo hành để có thể yên tâm nâng ngực.

tu-van-nang-nguc

Chuyên gia lựa chọn túi ngực mang lại hiệu quả cao

Lựa chọn đúng túi ngực an toàn thông qua sự hỗ trợ của chuyên gia là chìa khóa mang lại cho bạn vẻ đẹp tự nhiên cùng hiệu quả ổn định lâu dài, không lo biến chứng thường gặp. 

XEM THÊM

star  5 lời khuyên hữu ích trước khi nâng ngực

star So sánh túi ngực an toàn với các loại túi ngực thông thường

Bạn đang có nhu cầu nâng ngực an toàn để cải thiện kích cỡ vòng 1 hiệu quả và hấp dẫn hơn? Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi để được bác sĩ phẫu thuật nâng ngực trên 10 năm kinh nghiệm tại Đông Á trực tiếp tư vấn miễn phí:

hotline 19006499

Hoặc

dk-tuvan