CHUỖI THẨM MỸ VIỆN LỚN NHẤT VIỆT NAM

Lấy lại vẻ tự tin với kỹ thuật kéo núm vú bị tụt

Ngày đăng: 24/07/2014 | Lần cập nhật cuối: 13/09/2016

Mất 30 giây để đọc

Núm vú bị tụt khiến cho nhiều phụ nữ tự ti trước “người ấy” hay lo lắng về khả năng làm mẹ của mình. Tuy nhiên, với kỹ thuật kéo núm vú bị tụt đang được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, Phái Đẹp có thể tự tin với khuôn ngực đẹp của mình. 

Nỗi ám ảnh vì bị tụt núm vú

Núm vú là tập hợp của những đầu tận cùng của các ống dẫn sữa. Đó là một nụ thịt có màu sắc tương ứng với màu da của cơ thể, làn da trắng hồng núm sẽ có màu hồng sẫm; da ngăm đen núm vú như hai hạt cà phê; da trắng xanh núm vú có màu nâu.… Nơi đây tập trung nhiều đầu dây thần kinh cảm giác, vì thế khi gặp lạnh, ướt hoặc đụng chạm cọ xát sẽ khiến chúng bị kích thích và săn lại. Dạng thể của núm vú có 2 loại là lồi và thụt. Núm vú bị tụt vào trong thường là do các ống dẫn sữa dính liền với núm vú quá ngắn.

Núm vú bị tụt là nỗi ám ảnh của nhiều phụ nữ

Núm vú bị tụt là nỗi ám ảnh của nhiều phụ nữ

Với phụ nữ dù sở hữu một khuôn ngực căng đầy nhưng lại thiếu đi núm vú sẽ khiến cho họ cảm thấy tự tin và mặc cảm. Sự mất cân đối giữa bầu ngực, quầng vú và núm vú sẽ khiến cho Phái Đẹp khó lòng khoe ra vẻ quyến rũ của bản thân. Đặc biệt, đối với những người lập gia đình thì họ lại thường tự ti hơn khi đối diện với chồng mình. Không những vậy, khi sinh con nếu núm vú vẫn bị tụt vào trong sẽ khiến cho họ không thể cho con bú bình thường. Chính điều này đã trở thành nỗi ám ảnh đối với nhiều người.

Giải pháp kéo núm vú bị tụt hiệu quả giúp lấy lại vẻ tự tin

Để giúp Phái Đẹp có thể lấy lại vẻ tự tin, quyến rũ của mình, các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên tiến hành kéo núm vú bị tụt. Với giải pháp hiệu quả này, bạn sẽ có được một khuôn ngực đẹp cân đối . Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Đông Á là một trong số ít các địa chỉ phẫu thuật nâng ngực ứng dụng thành công kỹ thuật kéo núm vú bị tụt cho hàng nghìn khách hàng có nhu cầu thực hiện dịch vụ.

Các đối tượng nên tiến hành kéo núm vú bị tụt

Các đối tượng nên tiến hành kéo núm vú bị tụt

Tại đây, bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp tư vấn, thăm khám chu đáo trước khi tiến hành kéo núm vú bị tụt tại Bệnh viện. Đây là kỹ thuật kéo núm vú nhô ra theo đúng tỉ lệ chuẩn, giúp cải thiện hình thái của núm vú. Tùy và mức độ bị tụt của núm vú mà bác sĩ sẽ tiến hành phương pháp phù hợp .

Thông thường, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở đáy của núm vú trong khi núm vú được kéo nhô ra ngoài. Sau đó bác sĩ nhẹ nhàng bóc tách các dải sợi xơ gây kéo núm vú vào trong. Đây là một động tác yêu cầu cao về tinh tế và khéo léo của bác sĩ để bảo tồn tối đa các ống sữa. Bởi vậy khách hàng có thể yên tâm với những hiệu quả tối ưu mà phương pháp này mang lại.

Kỹ thuật kéo núm vú bị tụt tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Kỹ thuật kéo núm vú bị tụt tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Để hiểu hơn về phương pháp thẩm mỹ ngực đẹp này, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo các cách sau:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

hotline 19006499