Hệ thống thẩm mỹ uy tín toàn quốc

Giới thiệu về Thẩm mỹ viện Đông Á

Thẩm mỹ viện Đông Á tự hào là cơ sở nâng ngực uy tín, chuyên khoa nâng ngực với đầy đủ các dịch vụ, mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. TMV Đông Á đem đến sự an toàn, hiệu quả thẩm mỹ làm hài lòng cho mọi khách hàng.

VIDEO TỔNG QUAN THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

(Lưu ý: Đối với từng trường hợp cụ thể hiệu quả có thể khác nhau)

Thẩm mỹ viện Đông Á – Địa chỉ thẩm mỹ An toàn – Uy tín với quy mô lớn mang đẳng cấp Quốc tế, cung cấp và giúp khách hàng trải nghiệm những dịch vụ quy trình thẩm mỹ chuẩn.

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á?

ĐỘI NGŨ BÁC SỸ CHUYÊN KHOA GIỎI TRỰC TIẾP TƯ VẤN GIẢI PHÁP

100% các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Đông Á đều được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn và tay nghề tại các trường Đại học lớn trong và ngoài nước, là các bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ Việt Nam, có thời gian tu nghiệp ở các nước có ngành Thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Pháp, Thái Lan…

Bên cạnh đó, Thẩm mỹ viện Đông Á còn là nơi làm việc của các bác sỹ chuyên khoa giỏi đến từ Hiệp hội thẩm mỹ Hoa Kỳ. Không chỉ trực tiếp tham gia thực hiện dịch vụ, các chuyên gia nước ngoài còn là cố vấn chuyên môn tại Đông Á. (Tham khảo profile đội ngũ bác sĩ Đông Á tại đây)

dsc_0197

ĐỊA CHỈ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ CAO, TOÀN DIỆN

Thẩm mỹ viện Đông Á luôn đi tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến thế giới. Luôn đi đầu trong trào lưu với xu thế thẩm mỹ hiện đại, làm đẹp bằng công nghệ cao và thẩm mỹ nội khoa không dao kéo.
donga
Cùng với việc ứng dụng thành công những công nghệ thẩm mỹ không cần phẫu thuật như trị nám tàn nhang Yellow Laser  Advanced, công nghệ giảm mỡ Lipo 4D , trị hôi nách Utral Dry, trị mụn hiệu quả Blue Light, trị mụn thịt Laser Siêu Xung,… Thẩm mỹ viện Đông Á còn thực hiện hợp tác và đón nhận nhiều công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại trên thế giới như nâng mũi toàn diện Hàn Quốc, gọt mặt V-line, nâng ngực nội soi túi ngực Microthane,… mang đến vẻ đẹp quyến rũ tự nhiên cho hàng triệu khách hàng.

HỆ THỐNG CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI, ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ

Thẩm mỹ viện Đông Á được đầu tư hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại hiện nay với những trang thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ và Châu Âu, đạt chuẩn quốc tế, mang lại cho khách hàng những dịch vụ làm đẹp ưu việt.

dong-a

AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ

Không chỉ được đầu tư về hệ thống cơ sở vật chất công nghệ cao, Thẩm mỹ viện Đông Á luôn hoạt động theo tôn chỉ, mục đích mang lại tính thẩm mỹ an toàn và hiệu quả , giúp khách hàng có thể thoải mái trải nghiệm những dịch vụ làm đẹp tại đây. Quy trình thực hiện được theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế cùng những bảo hành về giá cũng như chất lượng sau khi thực hiện.

ĐỊA CHỈ ĐƯỢC KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ CAO VỀ MỨC ĐỘ HÀI LÒNG

Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ uy tín nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia đầu ngành cũng như khách hàng. Từ những dịch vụ thẩm mỹ không dao kéo đến những đại phẫu phức tạp đều được khách hàng thể hiện sự hài lòng. Sự tin tưởng đó chính là động lực cho Đông Á không ngừng đầu tư cải tiến để đưa thương hiệu của mình đến gần hơn với khách hàng trên cả nước.

ĐÔNG Á – ĐỊA CHỈ CHUYỂN GIAO TÚI NGỰC AN TOÀN TỪ HÃNG POLYTECH

Thẩm mỹ viện Đông Á cùng với hãng túi ngực an toàn hiện nay Polytech đã có buổi tọa đàm về phương pháp nâng ngực an toàn, và diễn ra lễ kí kết chuyển giao công nghệ nâng ngực an toàn bề mặt xốp Microthane của Hãng Polytech cho Thẩm mỹ viện Đông Á, địa chỉ thẩm mỹ đầu tiên ở Việt Nam được chuyển giao công nghệ nâng ngực an toàn này.

congnghechuyengiao1

Lễ chuyển giao công nghệ nâng ngực bằng túi ngực an toàn

Phó giám đốc của hãng Polytech ông Wilfried Huser trực tiếp tới và chuyển giao về công nghệ túi ngực an toàn bề mặt xốp cho các bác sĩ chuyên khoa nâng ngực của Thẩm mỹ viện Đông Á.

Á hậu Thụy Vân Mc cho buổi tọa đàm nâng ngực bằng túi ngực an toàn

Á hậu Thụy Vân MC cho buổi tọa đàm nâng ngực bằng túi ngực an toàn

Buổi tọa đàm có đông đảo các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Đông Á tham gia cùng với 2 chuyên gia về nâng ngực. Bác sĩ Reid Sheltall cùng với ông Wilfried Huser, phó giám đốc Hãng túi ngực an toàn Polytech.

Tọa đàm nâng ngực an toàn bằng túi ngực bề mặt xốp Microthane

>> Lưu ý: Đối với dịch vụ nâng ngực thì khách hàng còn được nhận được thẻ bảo hành túi ngực trọn đời, khiến khách hàng có được sự an tâm khi thực hiện dịch vụ nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn.

Thẻ bảo hành túi ngực cho khách hàng của Thẩm mỹ viện Đông Á

Thẻ bảo hành túi ngực cho khách hàng của Thẩm mỹ viện Đông Á

 TMV ĐÔNG Á – ĐỊA CHỈ CHUYÊN KHOA NÂNG NGỰC UY TÍN

Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ chuyên khoa về nâng ngực, đáp ứng đầy đủ, toàn diện những dịch vụ nâng ngực tin tiến trên thế giới, đem đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, mang lại kết quả thẩm mỹ làm hài lòng mọi khách hàng.

>> Nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn

>> Nâng ngực bằng mỡ tự thân đẹp tự nhiên

>> Nâng ngực chảy xệ lấy lại vòng ngực đẹp cân đối

>> Nâng ngực thường quy cho vòng 1 đẹp tự nhiên

CỦA THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

arrow-right Đáp ứng đầy đủ mọi điều kiện phẫu thuật 

Thẩm mỹ viện Đông Á đem đến công nghệ, bác sĩ thực hiện nâng ngực giàu kinh nghiệm và đội ngũ y tá được đào tạo chuẩn. Toàn bộ quy trình nâng ngực được thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của bác sĩ.

arrow-right

Chăm sóc, phục vụ khách hàng 24/7

Chúng tôi chăm sóc toàn diện cho khách hàng trước, trong và sau khi thực hiện nâng ngực. Các khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua số hotline, chúng tôi luôn sẵn lòng lắng ngeh và giải đáp mọi thắc mắc của các bạn liên tục 24/7.

arrow-right Chi phí và hiệu quả thẩm mỹ toàn diện

Chúng tôi đem đến chi phí dịch vụ ưu đãi đến với mọi khách hàng và bảo hành trọn đời kết quả nâng ngực với túi ngực an toàn bề mặt xốp.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6498

dk-tuvan

dịch vụ

 • Phun Collagen 8D
 • Phun mí mẳ mở tròng
 • Phun thêu lông mày tán bột 8D

video

câu chuyện khách hàng

tin nổi bật

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ