CHUỖI THẨM MỸ VIỆN LỚN NHẤT VIỆT NAM

Địa chỉ nâng ngực ở đâu đẹp? – Giới thiệu TMV uy tín

Ngày đăng: 01/09/2016 | Lần cập nhật cuối: 05/01/2017

Mất 30 giây để đọc

Sở hữu bộ ngực căng tròn to ra là hơn bao giờ hết của chị em phụ nữ, vậy làm cách nào để có được bộ ngực như ý và địa chỉ nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn ? Hãy cùng tìm hiểu những nhận định của chuyên gia để có thể dễ dàng lựa chọn cho mình địa chỉ phù hợp!

Ngày nay, với sự phát triển của khoa học thẩm mỹ, các chị em có thể sở hữu vòng 1 đẹp như ý muốn với công nghệ phẫu thuật nâng ngực an toàn.

Tuy nhiên, khi có nhu cầu cải thiện vòng 1, Phái Đẹp lại không biết làm thế nào để lựa chọn được địa chỉ phẫu thuật nâng ngực ở đâu tốt, được an toàn và hiệu quả?

Yếu tố nào quyết định nâng ngực ở đâu tốt ?

Là giải pháp đánh giúp chị em khắc phục tình trạng ngực nhỏ, lép. Nâng ngực nội soi giúp làm tăng kích thước vòng 1 bằng can thiệp thẩm mỹ  bằng cách sử dụng kỹ thuật nâng ngực nội soi để thực hiện dịch vụ này.

Vậy địa chỉ nâng ngực ở đâu đẹp?  Muốn biết được điều này chúng ta chỉ cần hiểu rõ những tiêu chí, các yếu tố quyết định thành công của phẫu thuật nâng ngực:

– Địa chỉ nâng ngực ở đâu đẹp thì nơi đó nâng ngực thẩm mỹ phải được cấp phép của Bộ y tế thực hiện dịch vụ này.

– Cơ sở có đầy đủ trang thiết bị máy móc, kỹ thuật hiện đại

– Bác sĩ giải phẫu thẩm mỹ ngực giỏi và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ.

– Phẫu thuật nâng ngực ở đâu tốt thì phải được thực hiện trong bệnh viện, quy trình theo chuẩn bộ y tế.

– Túi nâng ngực phải có tem bảo hành, giấy chứng nhận xuất xứ rõ ràng.

Địa chỉ nâng ngực ở đâu đẹp? Nâng ngực ở đâu uy tín?

nang-nguc-o-dau-tot

Dịch vụ nâng ngực thẩm mỹ

Đây là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm trong thời gian qua bởi việc lựa chọn địa chỉ nâng ngực ở đâu tốt  và nâng ngực ở đâu uy tín ? không hề đơn giản. Bạn sẽ cần tìm hiểu thông tin từ nhiều nguồn để có được sự lựa chọn phù hợp.

Tuy nhiên, một trong những tiêu chí tiên quyết để tìm kiếm địa chỉ nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn là việc ứng dụng công nghệ có tối ưu và chất lượng hay không?

Tại Việt Nam hiện tại có rất nhiều thẩm mỹ viện thẩm mỹ mọc lên như nấm sau mưa , ở đâu cũng thi nhau quảng cáo rầm rộ về dịch vụ nâng ngực thẩm mỹ.

Tuy nhiên, theo Bộ y tế thì có rất ít cơ sở thẩm mỹ được cấp phép dịch vụ hành nghề, nhưng cơ sở được cấp phép chỉ tính trên đầu ngón tay.

Chính vì thế trước khi chị em đi thẩm mỹ nâng ngực phải đặc biệt chú trọng đến cơ sở thẩm mỹ đó có giấy phép hoạt động hay không, bác sĩ thực hiện như thế nào ?

phau-thuat-nang-nguc-o-dau-dep-2

Địa chỉ nâng ngực đẹp tại Hà Nội

Theo nhận định của chuyên gia thẩm mỹ thế giới, công nghệ nâng ngực ưu việt hiện nay là kỹ thuật nội soi sử dụng túi ngực an toàn Microthane của Hoa Kỳ.

Đây là giải pháp có thể khắc phục được nhược điểm của của các phương pháp nâng ngực truyền thống, mang lại hiệu quả duy trì lâu dài.

Tuy nhiên, hiện nay Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn Microthane theo chương trình chuyển giao từ bệnh viện thẩm mỹ Hoa Kỳ.

Theo nhận định của chuyên gia, Thẩm mỹ viện Đông Á cũng là một trong những địa chỉ nâng ngực đẹp uy tín để bạn tham khảo.

Lý giải vì sao TMV Đông Á là địa chỉ nâng ngực đẹp, uy tín

– Ứng dụng công nghệ của Hoa Kỳ: Thẩm mỹ viện Đông Á là cơ sở đầu tiên tại Việt Nam được Hoa Kỳ chuyển giao công nghệ nâng ngực nội soi túi ngực an toàn Microthane. Công nghệ thẩm mỹ nâng ngực đẹp ưu việt này có thể mang đến cho bạn một khuôn ngực săn chắc, căng tràn sức sống.

Với tính năng ưu việt của loại túi ngực Microthane, khuôn ngực của bạn sẽ không gặp phải tình trạng co thắt bao xơ, dịch chuyển túi hay ảnh hưởng đến tuyến vú như các phương pháp truyền thống.

giai-dap-300x200

Nâng ngực ở đâu đẹp và tốt theo tư vấn của chuyên gia

– Đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm: Thẩm mỹ viện Đông Á là nơi làm việc của đội ngũ bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm, từng tu nghiệp tại các nền thẩm mỹ lớn trên thế giới như Anh, Pháp, Mỹ…

Đặc biệt khi tiến hành nâng ngực tại Đông Á, bạn sẽ được chuyên gia thẩm mỹ Hoa Kì thăm khám và tư vấn.

– Quy trình thực hiện khắt khe, theo đúng quy định của Bộ Y Tế: Tại Đông Á, mọi quy trình thẩm mỹ nâng ngực nội soi sẽ được thực hiện an toàn tại Bệnh viện theo đúng quy định nghiêm ngặt của Bộ Y Tế đề ra.

Trước khi thực hiện nâng ngực, bạn sẽ được kiểm tra tổng quan sức khỏe, thử phản ứng thuốc, thử máu,… Chỉ những khách hàng đủ điều kiện mới có thể thực hiện dịch vụ này.

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp: Sau khi nâng ngực an toàn, bạn sẽ được các bác sỹ và nhân viên y tế chăm sóc chu đáo trong phòng nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế 5 sao. Bên cạnh đó bạn sẽ được cung cấp một thẻ bảo hành túi ngực an toàn, mang lại kết quả ổn định lâu dài.

Khách hàng đánh nói gì về dịch vụ thẩm mỹ nâng ngực tại TMV Đông Á

nang-nguc-o-dau-dep

nang-nguc-o-dau-tott-hien-nay

Chị em chia sẻ địa chỉ nâng ngực ở đâu uy tín

Thẩm mỹ viện Đông Á là một trong những gợi ý để giúp bạn đi tìm địa chỉ nâng ngực ở đâu tốt, đẹp và an toàn? Lựa chọn chính xác địa chỉ thẩm mỹ là chìa khoá mang lại cho bạn vẻ đẹp cuốn hút.

Bạn có nhu cầu cải thiện vòng 1 an toàn và hiệu quả? Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi để được bác sĩ phẫu thuật nâng ngực trên 10 năm kinh nghiệm tại Đông Á trực tiếp tư vấn miễn phí:

hotline 19006499

Hoặc

dk-tuvan