CHUỖI THẨM MỸ VIỆN LỚN NHẤT VIỆT NAM

Công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực an toàn

Ngày đăng: 01/10/2014 | Lần cập nhật cuối: 17/10/2016

Mất 30 giây để đọc

Với sự phát triển của khoa học thẩm mỹ, ngày nay các chị em dễ dàng có được vòng 1 đẹp tự nhiên, mềm mại với công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực an toàn. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ ngực này tại Thẩm mỹ viện Đông Á nhé!

Công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ ngực được thực hiện như thế nào?

Công nghệ nâng ngực nội soi tiên tiến Hoa Kỳ được đánh giá là bước phát triển đột phá trong lĩnh vực thẩm mỹ thế giới, hiện đang rất được ưa chuộng tại các nước như Anh, Pháp, Đức… Không chỉ mang lại niềm vui cho các chị em phụ nữ mà còn nhận được đánh giá cao của các chuyên gia Y Tế đầu ngành trong việc nâng ngực an toàn và hiệu quả.

Phẫu thuật thẩm mỹ ngực là phương pháp làm tăng kích thước vòng 1 bằng cách sử dụng chất liệu độn thông qua đường nách hoặc đường rốn.

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi

Chất liệu độn dùng trong công nghệ nâng ngực là các túi độn an toàn Microthane. Túi ngực bề mặt xốp Microthane là chất liệu độn ưu việt hiện nay với những tính năng nổi trội như hạn chế co thắt bao xơ, không dịch chuyển túi, không ảnh hưởng tới chức năng ngực và tạo được độ đàn hồi tự nhiên. Hiện nay, loại túi ngực này đã được hãng Polytech chuyển giao cho Thẩm mỹ viện Đông Á. Mọi quy trình thực hiện phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi sẽ được tiến hành tại bệnh viện theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế.

Kết quả nhờ phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực tự nhiên

Công nghệ hiện đại được áp dụng vào việc phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực đã giúp cho nhiều chị em phụ nữ sở hữu vòng một đầy cuốn hút và gợi cảm. Các khách hàng đến với Thẩm mỹ viện Đông Á có thể yên tâm với kết quả mong muốn sau khi sử dụng dịch vụ nâng ngực nội soi. Vòng ngực đẹp cân đối hài hòa với cơ thể sau khi kết thúc liệu trình là điều có thể dễ dàng nhận thấy. Với tính năng đàn hồi của chất liệu độn đặc biệt giúp cho khuôn ngực trở nên mềm mại tự nhiên như thật.

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực theo lời khuyên chuyên gia mang lại hiệu quả cao

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực theo lời khuyên chuyên gia mang lại hiệu quả cao

Sau khi tiến hành thẩm mỹ ngực đẹp, khách hàng nên tuân thủ theo yêu cầu của bác sỹ chuyên khoa, tránh vận động mạnh trong 3 – 5 ngày. Nên massage ngực nhẹ nhàng khoảng 10′ mỗi ngày để kích thích lưu thông tuần hoàn máu. Thực hiện đúng theo tư vấn của các chuyên gia chắc chắn bạn sẽ không phải lo nghĩ gì về vòng một của mình. Không những vậy, để mang lại hiệu quả ổn định lâu dài, thẩm mỹ viện Đông Á sẽ cung cấp thẻ bảo hành túi ngực lâu dài cho mỗi khách hàng.

Xem thêm bài viết nâng ngực tại đây

Thẩm mỹ viện Đông Á – nơi tôn vinh vẻ đẹp Á Đông!

Hãy gửi câu hỏi thắc mắc, hoặc cần các chuyên gia tư vấn trực tiếp tư vấn thì bạn hãy gọi tới địa chỉ sau:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6498