Trang chủ Tư vấn nâng ngực Chưa đủ 18 tuổi có đi nâng ngực được không?

Chưa đủ 18 tuổi có đi nâng ngực được không?

Thưa bác sĩ, cháu năm nay chuẩn bị 17 tuổi nhưng vòng 1 như “màn hình phẳng” vậy. So với các bạn nữ trong lớp cháu gần như không có gì nên tự ti lắm. Cháu muốn hỏi là chưa đủ 18 tuổi có đi nâng ngực được không, có ảnh hưởng gì không ạ? Mong bác sĩ tư vấn cho cháu! 

chưa đủ 18 tuổi có đi nâng ngực được khôngChưa đủ 18 tuổi có đi nâng ngực được không?

Trả lời:

Chào cháu!

Cảm ơn cháu đã quan tâm và gửi thắc mắc “Chưa đủ 18 tuổi có đi nâng ngực được không” của mình về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á.

Hiện nay nhu cầu thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật nâng ngực nói riêng đang lan rộng trong xã hội hiện đại, ở mọi giới tính cũng như lứa tuổi. Bởi vậy việc mong muốn cải thiện vòng 1 của cháu cũng là điều dễ thấy. Ở nhiều cơ sở thẩm mỹ vẫn tiếp nhận những ca phẫu thuật cho người chưa đủ tuổi vị thành niên, những người dưới 18 tuổi, và những người có nhân thân kí giấy bảo hộ trách nhiệm.

Còn tại Thẩm mỹ viện Đông Á nếu khách hàng chưa đủ 18 tuổi có đi nâng ngực được không? Câu trả lời là “KHÔNG NÊN“. Bởi theo khuyến cáo của FDA và Hiệp hội thẩm mỹ Hoa Kỳ việc phẫu thuật nâng ngực chỉ nên áp dụng cho phụ nữ từ 18 tuổi trở lên, không mang thai hay trong thời gian cho con bú cũng như có hồ sơ sức khỏe không mắc các bệnh như tim mạch, huyết áp, tiểu đường,…

Để an toàn cho khách hàng, Thẩm mỹ viện Đông Á cũng chỉ tiếp nhận thực hiện dịch vụ cho đối tượng có đủ điều kiện về tâm lý, sức khỏe theo đúng quy định của Bộ Y Tế cũng như khuyến cáo an toàn từ các tổ chức uy tín. Ở độ tuổi 17, cháu vẫn đang trong giai đoạn dậy thì và cơ thể còn có thể phát triển nhờ vào việc cung cấp đủ dinh dưỡng cũng như tập luyện cho nảy nở vòng 1. Cháu có thể tìm hiểu thêm về bài viết nói đến các loại thực phẩm làm tăng kích thước vòng 1

Trong giai đoạn dậy thì, cơ thể sẽ còn nhiều biến đổi và vòng 1 cũng không phải là ngoại lệ. Chỉ sau 18 tuổi cấu trúc cơ thể trưởng thành mới được định hình chuẩn, khi đó việc phẫu thuật nâng ngực sẽ tốt hơn. Không nên đến những cơ sở phẫu thuật không an toàn để thực hiện dịch vụ này, thay vào đó hãy ăn uống và tập luyện thể dục thể thao nhiều hơn nhé.

Sau khi đủ 18 tuổi, cháu có thể tham khảo về công nghệ nâng ngực nội soi túi ngực Microthane của Hoa Kỳ. Đây là công nghệ nâng ngực đã được FDA và CE tiêu chuẩn châu Âu kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng an toàn và phù hợp với cơ địa của người Á Đông. Sau nâng ngực, khách hàng còn được cung cấp 1 thẻ bảo hành túi ngực trọn đời, mang lại hiệu quả ổn định lâu dài.

XEM THÊM

star  81% phụ nữ ngực nhỏ đều có nhu cầu nâng ngực

star Cách làm cho vòng 1 to ra ở tuổi dậy thì nhanh và săn chắc

Bạn đang có nhu cầu thẩm mỹ ngực an toàn, đẹp tự nhiên? Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi để được bác sĩ phẫu thuật nâng ngực trên 10 năm kinh nghiệm tại Đông Á trực tiếp tư vấn miễn phí:

hotline 19006499

Hoặc