CHUỖI THẨM MỸ VIỆN LỚN NHẤT VIỆT NAM

Cấu tạo ưu việt của túi ngực an toàn

Ngày đăng: 09/09/2016 | Lần cập nhật cuối: 13/09/2016

Mất 30 giây để đọc

Túi ngực an toàn là một phát minh mang tính đột phá trong ngành thẩm mỹ ngực hiện đại. Với những tính năng ưu việt của mình, túi ngực an toàn bề mặt xốp đã trở thành công nghệ được các quốc gia áp dụng trong việc cải thiện vẻ đẹp vòng một cho phụ nữ.

pushpinƯu điểm vượt trội của túi ngực an toàn

pushpin

So sánh túi ngực an toàn với các loại túi độn thông thường

Khâu sản xuất an toàn

Trước đây, chúng ta đã nghe nói nhiều đến túi ngực bề mặt trơn và túi ngực bề mặt nhám.Có thế nói, đây là sản phẩm túi ngực truyền thống và lâu đời. Phần lớn bệnh nhân đặt túi ngực tại Việt Nam hiện nay đều sử dụng hai loại túi ngực này trong phẫu thuật nâng vòng 1. Kể từ năm1961, khi túi ngực bằng gel silicon bắt đầu được sản xuất thì công nghệ sản xuất của các hãng chỉ tập trung thay đổi và cải tiến chất lượng gel ở bên trong túi mà không chú trọng đến việc thay đổi bề mặt túi.

túi ngực an toàn

Túi ngực an toàn bề mặt xốp là bước đột phá trong lĩnh vực thẩm mỹ ngực

Cho đến năm 1987, để giải quyết vấn đề co cứng bao xơ xảy ra thường xuyên với túi đặt ngực bề mặt trơn, Hãng Polytech Health & Aesthetics đã nghiên cứu và cho ra đời loại túi đặt ngực bề mặt xốp (túi ngực bề mặt phủ Polyurethane). Tất cả các loại túi ngực an toàn được sản xuất bởi hãng đều có chứng chỉ chất lượng Châu âu CE, ISO 13485, ISO 9000:2008. Túi ngực bề mặt xốp thực chất là túi ngực bề mặt trơn và được phủ bên ngoài 1 lớp Polyurethane, làm cho túi ngực có được sự mềm mại của túi trơn mà vẫn có độ bám dính của túi nhám.

túi nâng ngực

Mỗi sản phẩm túi ngực sẽ được các chuyên gia tạo hình bằng tay trong phòng khép kín

Túi ngực an toàn về tính năng

Sự ưu việt của loại túi ngực an toàn này là ở chỗ chúng không phải là sản  phẩm sản xuất tự động hàng loạt mà được các chuyên gia trực tiếp tạo khuôn và lưu hóa bằng tay trong phòng khép kín. Mỗi túi ngực sẽ được đánh một mã số riêng bên trong sản phẩm. Sau đó loại gel Y tế đặc biệt thân thiện với cơ thể sẽ được đưa vào bên trong túi, hoàn thiện phần ruột túi. Cuối cùng sản phẩm sẽ được kiểm tra một lần nữa và tiến hành lưu hóa lại, giúp cho hình dáng của túi ngực được định hình chính xác.

Tất cả các sản phẩm được cung ứng trên thị trường đều là những túi ngực đạt những yêu cầu về mặt an toàn. Mỗi bước sản xuất đều được kiểm tra nghiêm ngặt,  chất lượng cho mỗi sản phẩm. Túi ngực an toàn sẽ phải trải qua một số khâu kiểm tra chuyên biệt và chỉ những sản phẩm đạt đủ tiêu chuẩn mới được đưa ra thị trường. Nhờ đó loại túi ngực này đã được các chuyên gia thẩm mỹ trên thế giới đánh giá cao về cấu tạo cũng như chất lượng để đưa vào ứng dụng trong việc phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực.

Túi ngực an toàn

Túi ngực an toàn sẽ được kiểm tra chất lượng chặt chẽ trước khi đưa vào sử dụng

Nâng ngực bằng túi ngực an toàn bề mặt xốp là công nghệ tiên tiến tại Mỹ đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) công nhận đạt hiệu quả cao cũng như sự an toàn trong kỹ thuật nâng ngực. Tại Việt Nam, túi ngực bề mặt xốp nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia Y Tế đầu ngành cũng như sự hài lòng của người sử dụng. Thẩm mỹ viện Đông Á chính là nơi đầu tiên ứng dụng công nghệ hiện đại này vào việc phẫu thuật nâng ngực cho các khách hàng. 100% các sản phẩm được nhập khẩu từ Mỹ mang đến cho bạn sự an toàn .

Hãy gửi câu hỏi thắc mắc, hoặc cần các chuyên gia tư vấn trực tiếp tư vấn thì bạn hãy gọi tới địa chỉ sau:

hotline 19006499