CHUỖI THẨM MỸ VIỆN LỚN NHẤT VIỆT NAM

Cần lưu ý những gì trước khi đi nâng ngực?

Ngày đăng: 01/09/2016 | Lần cập nhật cuối: 13/09/2016

Mất 30 giây để đọc

Chào chuyên gia tư vấn! Mình sở hữu vòng 1 khá khiêm tốn nên trông không được hấp dẫn và quyến rũ cho lắm. Mình muốn cải thiện vòng 1 bằng cách đi nâng ngực. Tuy nhiên mình đang rất đắn đo, băn khoăn vì sợ sẽ có sự cố rủi ro nào đó. Chuyên gia có thể tư vấn giúp mình là cần lưu ý những gì trước khi đi nâng ngực để vừa an toàn vừa đạt hiệu quả?

Mai Hạnh, Hà Nội

Trả lời:

Chào Mai Hạnh!

Rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Việc sở hữu vòng 1 cân đối, quyến rũ luôn là ước mơ cháy bỏng của phái đẹp. Với câu hỏi này, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hiện nay, trong sự phát triển mạnh mẽ của lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp cho phụ nữ, các phương pháp nâng ngực đã ra đời như là một nhu cầu tất yếu cải thiện vòng 1 cho phái đẹp. Tuy vậy, không ít những trường hợp đã để lại sự cố, rủi ro đáng tiếc. Chính vì vậy, trước khi đi nâng ngực, bạn cần chú ý những điều cơ bản sau:

– Lựa chọn cơ sở thẩm mỹ chuyên nghiệp, uy tín: Một cơ sở thẩm mỹ được gọi là uy tín, chuyên nghiệp là địa chỉ đã được cấp phép, có điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, phẫu thuật được thực hiện trong bệnh viện…

– Lựa chọn bác sĩ có chuyên môn giỏi: Bác sĩ phải có trình độ chuyên môn và giàu kinh nghiệm, đặc biệt là kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ ngực, được đào tạo bài bản trong và ngoài nước.

– Phải được thăm khám tư vấn trước khi nâng ngực: Bạn nên  trao đổi với bác sĩ về những thay đổi của bộ ngực và mong muốn của mình. Sau đó, bác sĩ sẽ khám ngực để xem bạn có thích hợp để phẫu thuật hay không. Sau khi quyết định phẫu thuật, bác sĩ sẽ thông tin đầy đủ về quá trình phẫu thuật như hình thức gây mê, gây tê an toàn, mức độ thành công, sự đau đớn trong và sau phẫu thuật…

Hiện nay, trong số các địa chỉ thẩm mỹ có dịch vụ phẫu thuật nâng ngực, Thẩm mỹ viện Đông Á được khách hàng đánh giá là địa chỉ phẫu thuật nâng ngực an toàn, chất lượng. 

Dịch vụ nâng ngực nội soi túi ngực an toàn Microthane của Hoa Kỳ được các bác sĩ chuyên khoa Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ ngực thăm khám, tư vấn và tiến hành nâng ngực tại bệnh viện nên an toàn và kết quả thẩm mỹ tối ưu cho mọi khách hàng.

Sau khi nâng ngực khách hàng sẽ được các bác sỹ chuyên khoa trực tiếp chăm sóc sức khỏe hậu phẫu trong phòng nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế 5 sao tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Hãy gửi câu hỏi thắc mắc, hoặc cần các chuyên gia tư vấn trực tiếp tư vấn thì bạn hãy gọi tới địa chỉ sau:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

hotline 19006499