Hệ thống thẩm mỹ uy tín toàn quốc

Bảo hành trọn đời, khách hàng yên tâm hơn khi Nâng ngực tại Đông Á

Được đánh giá là địa chỉ nâng ngực uy tín Việt Nam, Thẩm mỹ viện Đông Á đã tiên phong đi đầu trong việc nâng cao vẻ đẹp cho phụ nữ Việt. Không chỉ ứng dụng công nghệ của Hoa Kỳ, Thẩm mỹ viện Đông Á sẽ mang lại hiệu quả lâu dài cho khách hàng nâng ngực thông qua việc cung cấp thẻ bảo hành túi ngực trọn đời.

pushpinCấu tạo  của túi ngực an toàn

pushpin

Ưu điểm vượt trội của túi ngực an toàn

Lợi ích của tấm thẻ bảo hành túi ngực

Điều kiện bảo hành

Sau khi tiến hành phẫu thuật nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn Microthane tại Thẩm mỹ viện Đông Á, khách hàng sẽ được cung cấp một tấm thẻ bảo hành túi ngực với thời hạn trọn đời. Trên mỗi tấm thẻ sẽ ghi cụ thể tên khách hàng, mã số và ngày thực hiện phẫu thuật nâng ngực cũng với những điều kiện chi tiết khi bảo hành.

nâng ngực

Thẻ bảo hành túi ngực cho khách hàng của Thẩm mỹ viện Đông Á

Thông thường sau khi phẫu thuật nâng ngực an toàn tại Thẩm mỹ viện Đông Á, khách hàng sẽ không phải lo lắng điều gì nhưng với việc phát hành thẻ bảo hành túi ngực sẽ là địa chỉ uy tín có thể mang đến sự an tâm cho khách hàng.

Điều kiện để được bảo hành: Túi ngực bị đào thải, túi ngực có dấu hiệu không tương thích, mọi vấn đề liên quan đến túi ngực

Điều kiện không được bảo hành: Túi ngực hỏng do tai nạn, những chấn thương do khách hàng gây ra.

Vì sao nâng ngực cần phải có thẻ bảo hành?

Việc cung cấp một tấm thẻ bảo hành túi ngực sẽ giúp bạn an toàn và tính hiệu quả cho mỗi khách hàng khi tiến hành phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ.

tuingucantoanMicrothane

Thẻ bảo hành túi ngực sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn sau khi thực hiện nâng ngực

Trên thực tế không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng mang đến cho khách hàng sự an toàn thông qua việc phát hành thẻ bảo hành túi ngực. Chỉ có những thẩm mỹ viện uy tín có sự hợp tác chặt chẽ với các hãng túi ngực tốt thế giới mới có khả năng thực hiện điều này. Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, khách hàng  có thể yên tâm với kết quả nâng ngực mà mình đã thực hiện. Nếu có rủi ro xảy ra, bạn cũng không phải lo lắng gì bởi với tấm thẻ bảo hành túi ngực lâu dài , thẩm mỹ viện Đông Á chắc chắn sẽ luôn là người bạn đồng hành và giúp cho mỗi khách hàng có được vẻ đẹp như ban đầu.

Chất lượng dịch vụ tốt tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Tạo dựng niềm tin cho khách hàng

Việc cung cấp thẻ bảo hành túi ngực an toàn trọn đời cho mỗi khách hàng sau khi tiến hành nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á là sẽ mang đến chất lượng dịch vụ tốt cho bạn. Không những vậy, khách hàng khi đến với Đông Á có thể yên tâm với việc cải thiện vòng một của mình thông qua đội ngũ bác sỹ tay nghề cao, có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ nâng ngực.

thammyviendonga

Thẩm mỹ viện Đông Á – nơi tạo dựng niềm tin cho khách hàng

100% các bác sỹ chuyên khoa trong và ngoài nước tại đây đều đã có nhiều năm tu nghiệp tại các nền thẩm mỹ trên thế giới như Anh, Mỹ, Hàn Quốc,… Khi tiến hành phẫu thuật nâng ngực, các bác sỹ nước ngoài tay nghề cao sẽ là người trực tiếp thực hiện cho bạn tại Bệnh viện cùng sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị nội soi hiện đại  hiện nay, giúp hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra.

Sau khi phẫu thuật thành công, khách hàng sẽ được đưa tới phòng hồi sức đạt tiêu chuẩn 5 sao để chăm sóc hậu phẫu một cách an toàn và có kết quả tốt .

Địa chỉ nâng ngực đạt chuẩn quốc tế

1

Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ nâng ngực hiện đại – đẳng cấp quốc tế

Đến với Thẩm mỹ viện Đông Á, khách hàng sẽ được trải nghiệm một không gian đạt chuẩn quốc tế cùng các dịch vụ hiện đại và ưu việt.  Đây là địa chỉ nâng ngực được các chuyên gia thẩm mỹ trên thế giới đánh giá cao về uy tín cũng như chất lượng dịch vụ. Hiện tại, công nghệ nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn bề mặt xốp Microthane của Hoa Kỳ đã được chuyển giao cho thẩm mỹ viện Đông Á. Loại túi ngực Microthane cũng được nhập khẩu 100% từ hãng Polytech, sẽ mang đến cho khách hàng sự an toàn .

Hãy gửi câu hỏi thắc mắc, hoặc cần các chuyên gia tư vấn trực tiếp tư vấn thì bạn hãy gọi tới địa chỉ sau:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

hotline 19006499

dịch vụ

 • Phun Collagen 8D
 • Phun mí mẳ mở tròng
 • Phun thêu lông mày tán bột 8D

video

câu chuyện khách hàng

tin nổi bật

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ