CHUỖI THẨM MỸ VIỆN LỚN NHẤT VIỆT NAM

Bác sĩ từ chối nâng ngực vì lo lắng sức khỏe cho tôi

Ngày đăng: 01/09/2016 | Lần cập nhật cuối: 13/09/2016

Mất 30 giây để đọc

Chị Phạm Thu Hằng ở Ba Đình, Hà Nội là trường hợp đầu tiên được bác sĩ chuyên khoa tại Thẩm mỹ viện Đông Á từ chối phẫu thuật nâng ngực tại đây. Khá bất ngờ trước câu chuyện của chị Hằng, chúng tôi đã liên hệ với cả 2 phía để có được cái nhìn chi tiết hơn về vấn đề này.

pushpinPhẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi đẹp phải an toàn

pushpin

Cận cảnh quy trình nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn

“Tôi cũng bất ngờ trước lời từ chối nhưng thực ra lại cảm thấy may mắn nhiều hơn”

Phóng viên (PV): Chào chị Thu Hằng, vừa qua chúng tôi có nhận được thông tin chị tới Thẩm mỹ viện Đông Á để nâng ngực nhưng đã bị từ chối. Thông tin này có phải là sự thật?

Chị Thu Hằng (TH): Nghe có vẻ hơi phi lí nhưng đúng là sự thật.

PV: Chị có biết vì sao mình bị từ chối phẫu thuật nâng ngực tại đây?

TH: Cách đây 2 tháng, sau khi tìm hiểu thông tin tôi đã quyết định tới Thẩm mỹ viện Đông Á ở Kim Mã để tiến hành nâng ngực nội soi bằng công nghệ mới. Tôi có đặt lịch với bác sĩ nước ngoài là chuyên gia Hoa Kì để được tư vấn cụ thể. Bên cạnh thông tin đã biết, bác sĩ còn hướng dẫn tôi khá chi tiết về công nghệ, phương pháp cũng như quyền lợi khi tham gia dịch vụ này tại Đông Á. Sau khi đăng kí dịch vụ, tôi đã được tiến hành kiểm tra tổng thể sức khỏe và hẹn lịch gặp sau đó 3 ngày.

Khách hàng nâng ngực nhận được sự tư vấn của bác sĩ nước ngoài Khách hàng nâng ngực nhận được sự tư vấn của bác sĩ nước ngoài

Tuy nhiên, đến lịch gặp đã hẹn tôi lại khá bất ngờ khi chuyên gia thông báo là mình không thể tham gia dịch vụ thẩm mỹ nâng ngực này tại Đông Á vì điều kiện sức khỏe không cho phép.

PV: Vậy bác sĩ có giải thích cụ thể cho chị về vấn đề sức khỏe mà chị đang gặp phải không?

TH: Lúc đầu tôi bàng hoàng khi nghe tin này. Bác sĩ giải thích vì tôi có tiền sử bệnh tim mạch nên không đủ điều kiện để tiến hành nâng ngực nội soi. Đối với những người mắc bệnh này, các bác sĩ sẽ từ chối thực hiện vì muốn có sự an toàn cho khách hàng.

PV: Sau khi bị từ chối tại đây, chị có sang thẩm mỹ viện khác để thực hiện không?

TH: Ban đầu, tôi dự định như vậy. Nhưng sau khi suy nghĩ tôi quyết định tới gặp chuyên gia 1 lần nữa để hỏi cụ thể. Được bác sĩ tư vấn về những điều nên và không nên khi nâng ngực cũng như vấn đề y đức được đặt lên đầu tiên. Bởi vậy tôi đã quyết định không nâng ngực khi sức khỏe không tốt.

PV: Chị nghĩ sao về quyết định này của Thẩm mỹ viện Đông Á.

TH: Tôi cũng bất ngờ trước lời từ chối nhưng thực ra lại cảm thấy may mắn nhiều hơn. Lúc đầu chọn nâng ngực nội soi tại Đông Á vì thấy đây là cơ sở uy tín. Nhưng khi không được thực hiện dịch vụ thì tôi lại thấy biết ơn chuyên gia và nhân viên CSKH tại đây vì cái tâm của họ. Tôi nghĩ không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng làm được điều đó. Thật tiếc, nếu như không có tiền sử tim mạch thì giờ tôi đã được thực hiện nâng ngực tại địa chỉ tin cậy này.

PV: Cảm ơn chị Thu Hằng về những chia sẻ, chúc chị sẽ luôn gặp may mắn trong cuộc sống!

“Chúng tôi luôn đặt sự an toàn của khách hàng có nhu cầu nâng ngực lên đầu tiên”

PV: Chào bác sĩ, ông có thể giải thích rõ hơn về việc từ chối ca nâng ngực của khách hàng Thu Hằng không?

Chuyên gia Hoa Kì: Chị Thu Hằng là trường hợp đầu tiên Đông Á từ chối tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi. Sau khi kiểm tra sức khỏe tổng quan cũng như một số vấn đề liên quan nhận thấy khách hàng đã có tiền sử về bệnh tim mạch nên Đông Á quyết định từ chối ca phẫu thuật này. Có tiền sử bệnh tim mạch khi tiến hành nâng ngực, tỉ lệ rủi ro thường khá cao, dễ xảy ra nhiều biến chứng. Chúng tôi luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên đầu tiên nên không thể vì lợi nhuận mà đe dọa đến tính mạng của người khác.

PV: Với trường hợp của chị Hằng nếu sang thẩm mỹ viện khác vẫn có thể được thực hiện phải không?

BS: Tôi không dám khẳng định nếu sang cơ sở khác họ có thực hiện hay không. Còn riêng với Thẩm mỹ viện Đông Á, chỉ những khách hàng đủ điều kiện sức khỏe mà Đông Á đề ra mới có thể thực hiện dịch vụ này.

Chuyên gia Hoa Kì trao đổi nhanh với chúng tôi về trường hợp của chị Hằng Chuyên gia Hoa Kì trao đổi nhanh với chúng tôi về trường hợp của chị Hằng

PV: Tại sao Đông Á lại không mạo hiểm thực hiện cho những khách hàng như vậy? Hay kỹ thuật nâng ngực tại đây không được an toàn?

BS: Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ thẩm mỹ uy tín đã và đang tạo dựng được thương hiệu uy tín cả ở trong và ngoài nước trong suốt thời gian qua. Không chỉ vì lợi nhuận, chúng tôi luôn đặt cái tâm của người làm nghề lên trên để mang lại vẻ đẹp cho mỗi khách hàng. Sự an toàn của họ là sự uy tín của chính chúng tôi. Việc mạo hiểm với tính mạng của người khác là điều không bao giờ được chấp nhận.

Còn về kỹ thuật nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn tại đây, bạn có thể yên tâm bởi công nghệ này đã được FDA và CE Tiêu chuẩn châu Âu kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng, mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho vòng 1 của phụ nữ.

PV: Cảm ơn chuyên gia đã tham gia trao đổi nhanh với chúng tôi. Chúc Thẩm mỹ viện Đông Á sẽ phát triển hơn nữa trong thời gian tới!

hotline 19006499