Hệ thống thẩm mỹ uy tín toàn quốc

81% phụ nữ ngực nhỏ đều có nhu cầu nâng ngực

Không may mắn sở hữu khuôn ngực tròn đầy, nhiều phụ nữ ngực lép phải tìm kiếm đến những giải pháp thay thế. Theo cuộc khảo sát thẩm mỹ toàn diện của các nhà nghiên cứu Hoa Kỳ mới đây cho thấy có tới 81% phụ nữ ngực nhỏ đều có nhu cầu nâng ngực – một con số không gây bất ngờ trong bối cảnh bùng nổ công nghệ thẩm mỹ như hiện nay. 

NHỮNG SỐ LIỆU THỐNG KÊ ĐÁNG CHÚ Ý TỪ CUỘC KHẢO SÁT

Phẫu thuật thẩm mỹ đang trở thành một cụm từ quen thuộc trên toàn thế giới và được ứng dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia với mục đích mang lại vẻ đẹp hoàn thiện cho khách hàng có nhu cầu thực hiện. Một trong những dịch vụ thẩm mỹ thu hút được sự quan tâm của Phái Đẹp hiện nay là phẫu thuật nâng ngực. Theo nghiên cứu của Hiệp hội Thẩm mỹ Hoa Kỳ cho thấy phẫu thuật nâng ngực là dịch vụ lớn đứng thứ 2 tại quốc gia này.

Cũng theo nghiên cứu từ cuộc khảo sát từ Hiệp hội thẩm mỹ Hoa Kỳ đã đưa ra một số thống kê về dịch vụ nâng ngực tại đây:

81% phụ nữ ngực nhỏ đều có nhu cầu nâng ngực

⇒ 81% phụ nữ ngực nhỏ đều có nhu cầu nâng ngực

⇒ Số ca nâng ngực tại Hoa Kỳ tăng 213% từ năm 1997 đến 2011. Tới năm 2013 con số này tăng lên đến hơn 300,000 ca thực hiện, trong đó phần lớn thuộc độ tuổi từ 30 đến 39.

⇒ Kích cỡ ngực trung bình được tăng từ 34B lên 36C, trong đó cỡ ngực sau khi nâng phổ biến  là cup C.

⇒ 92% phụ nữ đi nâng ngực đều sẽ giới thiệu dịch vụ này đến bạn bè và người thân của mình

81% PHỤ NỮ NGỰC LÉP ĐỀU CÓ NHU CẦU NÂNG NGỰC VÌ 5 LÝ DO CHÍNH

Cũng theo báo cáo từ cuộc nghiên cứu của Hiệp hội thẩm mỹ Hoa Kỳ cũng chỉ ra 5 lý do chính khiến 81% phụ nữ ngực nhỏ đều có nhu cầu nâng ngực:

1. Trông đẹp hơn với mọi loại trang phục: Đa số phụ nữ ngực nhỏ đều cảm thấy rắc rối khi lựa chọn những loại áo ngực, áo quây phù hợp với vóc dáng của cơ thể. Phụ thuộc vào áo ngực khiến cho việc diện các trang phục gợi cảm không được tự nhiên. Nâng ngực sẽ giúp họ hấp dẫn hơn khi diện bất kể trang phục nào hay thậm chí tự tin cả khi không mặc gì.

nang-nguc-noi-soi

Nâng ngực giúp phụ nữ tự tin trong mọi loại trang phục

2. Tăng nhận thức về hình ảnh tích cực của bản thân: Phái Đẹp thường nhận thức và yêu bản thân mình. Bởi vậy bản thân những cô nàng ngực lép cũng hiểu rằng sở hữu một bầu ngực khiêm tốn sẽ khiến cho bản thân đánh mất đi vẻ cuốn hút. Họ có nhu cầu nâng ngực để tăng lên sự tự tin, làm cho khuôn ngực đẹp hơn cũng là việc giúp cho hình ảnh của bản thân trở nên tích cực hơn.

Tỉ lệ
Lý do
91%
Trông đẹp hơn khi không mặc gì
84%
Trông đẹp hơn khi mặc quần áo
84%
Mong muốn có bầu ngực lớn hơn
81%
Cảm thấy hình ảnh bản thân đẹp hơn
79%
Thấy tự tin hơn
74%
Ít mặc cảm hơn

Tỉ lệ phụ nữ ngực lép quyết định lựa chọn nâng ngực (Theo ASAP)

3. Tái tạo vẻ đẹp khuôn ngực sau sinh: Không thể phủ nhận rằng sau khi sinh bầu ngực của phụ nữ thường bị “tàn phá” nặng nề dẫn đến tình trạng chùng nhão. Bởi vậy Phái Đẹp mong muốn cải thiện vòng một để khôi phục lại vẻ đẹp của bầu ngực như trước khi sinh, thậm chí là đẹp hơn.

4. Trông trẻ hơn khi nâng ngực chảy xệ: Thời gian, tuổi tác chính là tác nhân chính khiến cho bầu ngực của phụ nữ dễ dàng bị chảy xệ đồng thời thay đổi kích cỡ ban đầu. Nâng ngực sẽ khiến cho phụ nữ trông trẻ trung hơn so với tuổi thực.

nang-nguc

Phụ nữ nâng ngực để giúp họ trông hấp dẫn và trẻ trung hơn

5. Chỉnh hình bầu ngực không cân đối: Một lí do khác khiến phụ nữ mong muốn nâng ngực là chỉnh hình lại vòng 1 thiếu cân đối của mình. Bằng việc điều chỉnh được kích cỡ chất liệu độn ngực, việc tạo sự đối xứng giữa hai bên ngực là điều có thể thực hiện được.

Thẩm mỹ nâng ngực chính là sự lựa chọn của 81% phụ nữ ngực lép. Đây là giải pháp không chỉ mang lại vẻ ngoài cuốn hút cho Phái Đẹp mà còn giúp phụ nữ có thể tự tin hơn trong cuộc sống.

XEM THÊM

star  [Infographic] 94% phụ nữ sau khi nâng ngực đều cảm thấy hạnh phúc

star Nâng ngực nội soi an toàn giúp bầu ngực to và đẹp tự nhiên

Bạn đang có nhu cầu nâng ngực an toàn để cải thiện kích cỡ vòng 1 hiệu quả và hấp dẫn hơn? Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi để được bác sĩ phẫu thuật nâng ngực trên 10 năm kinh nghiệm tại Đông Á trực tiếp tư vấn miễn phí:

hotline 19006499

Hoặc

dk-tuvan

dịch vụ

 • Phun Collagen 8D
 • Phun mí mẳ mở tròng
 • Phun thêu lông mày tán bột 8D

video

câu chuyện khách hàng

tin nổi bật

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ